Ý nghĩa của mẫu tranh mừng thọ Tùng Cúc Trúc Mai

hungk10

New member
Xác minh
#1
Nếu như bạn là một người có nhiều kiến thức về tranh đá quý thì bạn sẽ thấy rằng tranh đá quý có rất nhiều công dụng trong cuộc sống. Tranh đá quý không chỉ sử dụng để treo ở trong nhà phong thủy, tranh đá quý còn có thể sử dụng để làm quà tặng tân gia, làm quà cưới. Bên cạnh đó thì tranh đá quý con có thể sử dụng để làm quà mừng thọ. Các mẫu tranh đá quý mừng thọ hiện nay rất đa dạng và phổ biến trên thị trường.

Chọn mẫu tranh chữ thọ để làm tranh đá quý mừng thọ cho ông bà, bố mẹ.
Trong cuộc đời của mỗi người thì ai cũng sẽ phải gặp sinh – lão- bệnh – tử. Một con người khi đến giai đoạn lão thì đến ngày sinh nhật, người ta sẽ không còn được gọi là sinh nhật nữa, thay vào đó là mừng thọ để chúc người già sống lâu trăm tuổi.

Mỗi dịp mừng thọ sẽ là dịp để con cháu trong nhà thể hiện được tấm lòng hiếu thảo cũng như là để báo đáp công ơn nuôi dưỡng của người lớn. Vì thế nên trong các dịp mừng thọ thì người ta thường sẽ lựa chọn tranh đá quý mừng thọ để tặng cho người đã sinh thành và nuôi dạy mình.proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F9cc16603d007.jpg&hash=56adcb19b7e5a19f8fe40fbb6f7d7226


Đầu tiên để lựa chọn các mẫu tranh mừng thọ thì bức tranh để dễ dàng lựa chọn nhất là bức tranh có chữ thọ. Bức tranh có chữ thọ này là mẫu tranh đá quý mừng thọ rất phổ biến và được mua nhiều hiện nay, bởi vì ở trên bức tranh đã thể hiện được ý nghĩa là chúc mừng cho ông bà sống lâu trăm tuổi, luôn luôn khoẻ mạnh để sống cùng với con cháu.

Bức tranh này được cấu tạo từ rất nhiều các viên đá quý khác nhau, những loại đá quý này cũng sẽ góp phần tạo nên sức khỏe dồi dào cho ông bà, kèm theo chữ thọ là để cầu mong bình an luôn đến với ông bà, để ông bà luôn luôn gặp may mắn trong cuộc sống sau này. Ngoài bức tranh có chữ thọ ra thì bạn hoàn toàn cũng có thể nghĩ đến sự lựa chọn bức tranh mừng thọ Tùng Cúc Trúc Mai.

Ý nghĩa của mẫu tranh mừng thọ Tùng Cúc Trúc Mai
Trong ngày lễ mừng thọ, ngoài việc sử dụng tranh đá quý mừng thọ có chữ thọ thì người ta còn sử dụng bức tranh mừng thọ Tùng Cúc Trúc Mai để mừng thọ cho ông bà hoặc là bố mẹ. Bức tranh mừng thọ Tùng Cúc Trúc Mai này có một ý nghĩa là thể hiện sự lâu bền, bình an.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F72feab91ceb7.jpg&hash=3608238215b974f846bf3bb0e071b918


Bốn cây Tùng – Cúc – Trúc – Mai là đại diện của bốn mùa đông thu hạ xuân, cả bốn cây này đều có mỗi một ý nghĩa riêng biệt của nó. Bốn loại cây này đều là bốn loại cây thể hiện được sự mạnh mẽ, mãnh liệt vươn lên trong cuộc sống. Lựa chọn mẫu tranh mừng thọ Tùng Cúc Trúc Mai là sự lựa chọn đúng đắn bởi vì bức tranh này vừa cầu sức khỏe lại vừa cầu bình an, thể hiện được một sức mạnh mẽ dù là đã cao tuổi của các cụ.

Giá của các bức tranh đá quý mừng thọ như thế nào?
Các bức tranh đá quý đều được làm từ đá quý, vì thế nên chắc chắn là thanh ở trên thị trường nó sẽ đắt. Tuy nhiên thì các bức tranh đá quý mừng thọ sẽ thuofng có giá thành thấp hơn so với những bức tranh cầu lộc cầu tài khác, vì nó có cấu trúc cũng đơn giản hơn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F1e70b6d67c68.png&hash=df77d269f3a400e3f508494ef40b902b


Bức tranh mừng thọ Tùng Cúc Trúc Mai có giá khoảng trên 3.000.000 đồng hoặc cao hơn thế. Còn đối với bức tranh chữ thọ thì sẽ có giá thấp hơn, khoảng từ 1,5 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu được 1 bức tranh đá quý mừng thọ cho ông bà hoặc bố mẹ.

Liên hệ:

  • XƯỞNG SẨN XUẤT
  • Cơ Sở 1 : Số 78 – Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Cơ Sở 2 : Số 409 An Dương Vương – Tây Hồ – Hà Nội
  • Điện thoại: 0975 028 148
 
Top