Ưu điểm căng da mặt bằng chỉ sinh học

hungk10

New member
Xác minh
#1
Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp căng da hiệu quả giúp cải thiện làn da chảy xệ chỉ sau 1 lần thực hiện. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu phương pháp này.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn là phương pháp thực hiện an toàn và hiệu quả. Thế nhưng lý do vì sao mà nó lại được đánh giá cao như vậy? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây ở bài viết của

Ưu điểm căng da mặt bằng chỉ sinh học
Hiệu quả thẩm mỹ cao và kéo dài

Đây là phương pháp với đêm đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Đặc biệt là nó không chỉ cải thiện được nếp nhăn mà còn tạo ra được tổng thể gương mặt được đầy đặn và đẹp hơn, có thể kéo dài từ 4 tới 7 năm.

An toàn
Công nghệ này được tổ chức của Hoa Kỳ chứng nhân về độ an toàn và hiệu quả trong vòng 25 tháng liên tục. Phương pháp này có thể cải thiện được từ tuần 3 đến 25 của tháng sau.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F2fV3-IRbw-64-cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc_1.jpg&hash=7af309f255144e7e321f8579e957adea


Không biến chứng, không tác dụng phụ
Phương pháp này sử dụng các nguyên liệu thân thiện nên sẽ không có biến chứng và không để lại tác dụng phụ nào sau khi đã điều trị.

Có khả năng tự tiêu
Căng da mặt bằng chỉ collagen đều có khả năng tự tiêu. Vì thế không để lại bất cứ một tồn dư nào và cũng không có cảm giác khi sờ lên bề mặt da.

Nâng da, thon gọn khuôn mặt ngay lập tức
Kỹ thuật này rất ít xâm lấn và đặc biệt là nhẹ nhàng, an toàn cho nên những sợi chỉ siêu nhỏ, được thiết kế với các mắt xích cấy vùng dưới da giúp nâng đỡ toàn bộ lớp cơ ở bên dưới. Ngay sau khi luồn chỉ thì các vùng da nhão, chảy xệ ngay lập tức đều được cải thiện, giúp khuôn mặt thon gọn và trẻ trung hơn.

Tác dụng nuôi dưỡng và tái cấu trúc da lâu dài
Nguyên bào sợi của da sẽ tập trung ở xung quanh sợi chỉ làm tăng sinh mao mạch, tăng cường tuần hoàn và bắt đầu tăng sinh, tăng lên sợi collagen. Từ đó, những cấu trúc của collagen sẽ được tái sinh.

Thành phần tự nhiên
Sợi PDO đó sẽ tự tiêu trong vòng từ 6 tới 8 tháng, để lại những cái ống rỗng có lớp collagen và nguyên bào sợi vây quanh. Vì thế nên chỗ nào cấy chỉ PDP thì lớp Collagen ở dưới da lúc đó sẽ dày lên. Lớp này sẽ tồn tại khoảng thời gian dài 5 năm, thậm chí là tới 7 năm.

Cần phải làm gì sau khi thực hiện căng chỉ da mặt?
Sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ, hãy có một chế độ chăm sóc đúng cách để duy trì hiệu quả bền lâu:

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FRzUBkgVJN-64-cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc.jpg&hash=9bd0a4845c4a299f80d050150358501b


  • Khi rửa mặt bạn nên vuốt lên để tránh để làn da bị chảy xệ và hình thành các nếp nhăn.

  • Chế độ dinh dưỡng cũng góp phần ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ sau khi căng da mặt bằng chỉ. Các loại rau củ quả, trái cây sẽ giúp bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất giúp làn da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong.

  • Nên kiêng các loại thức uống chứa cồn và sử dụng các chất kích thích vì nó sẽ gây hại cho da.

  • Nên ngủ ít nhất 8 tiếng/ngày, không nên thức khuya vì thời điểm đó là thời gian giúp da được thư giãn, nghỉ ngơi, tái tạo sau 1 ngày dài.
Như vậy có thể thấy, căng da mặt bằng chỉ sinh học thực sự có nhiều ưu điểm vượt trội. Từ đó có thể lý giải vì sao phương pháp này lại được đánh giá cao đến như vậy.
 
Top