Trang trí khách sạn tận dụng những view đẹp

hungk10

New member
Xác minh
#1
Các khách sạn ở nước ta hiện nay đang rất phát triển từ khách sạn nhỏ đến khách sạn với quy mô lớn. Bởi vậy nếu muốn khách sạn của mình được nhiều người nhớ đến thì việc cập nhật các xu hướng trang trí là điều vô cùng quan trọng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fb977c9dc2102.jpg&hash=0ba65c2a60d09239e51f9b00ebc7b122


Xu thế trang trí khách sạn

1, Xu hướng trang trí khách sạn độc đáo với nhiều cây xanh và tranh
Thiết kế Xanh hiện nay đang là xu thế không bao giờ lạc hậu.

Từ năm 2015 hầu hết các khách sạn đã bắt kịp xu thế này, các khách sạn luôn để một khoảng không gian làm “không gian xanh”, hơn nữa những không gian này luôn là những vị trí bất biến đối với một khách sạn.

Nhờ khả năng đầu tư và tính quy mô lớn, việc góp mặt của các không gian tự nhiên, hệ sinh thái xanh trong môi trường khách sạn chắc chắn đảm bảo sẽ mang đến sự dễ chịu và ấn tương cho du khách. Bên cạnh đó chúng còn hướng tới một môi trường thân thiện, với nhiệm vụ làm giảm bớt đi những dáng vẻ khô khan, công nghiệp thường trong các công trình thiết kế khách sạn và điều hòa không gian.

Tương tự như các “không gian xanh” thì việc dùng tranh trang trí khách sạn đẹp cũng là một xu thế các nhà kinh doanh khách sạn cần phải cập nhật ngay lập tức. Các bức tranh trang trí khách sạn đẹp không chỉ tạo được ấn tượng, đặc trưng riêng cho khách sạn của bạn mà nó còn góp phần mở rộng không gian của khách sạn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F557a7a596d17.jpg&hash=f481f1ce8f4425443fd3f20d23706f25


Sử dụng tranh trang trí khách sạn đẹp

2, Xu hướng trang trí khách sạn kết hợp nhiều phong cách
Một khách sạn có quy mô rộng như thế nào, diện tích lớn bao nhiêu thì toàn bộ thiết kế về mảng trang trí vẫn phải tuân theo một phong cách đồng nhất từ nội thất bên trong cho đến kiến trúc bên ngoài. Đây được gọi là tính thống nhất của xu hướng thiết kế và trang trí khách sạn.

Dù vậy nhưng sự thiết kế và trang trí thống nhất này không nhất thiết phải đi theo khuôn khổ có sẵn, cứng nhắc mà nó là sự trộn lẫn, tổng hòa của nhiều phong cách kiến trúc và trang trí. Có thể là cũ – mới, đối lập, cổ điển song hành với hiện đại hoặc theo phong cách Đông – Tây.

Thông thường, trong xu hướng thiết kế nội thất và trang trí khách sạn thì các phòng có vai trò chức năng riêng tư như phòng ngủ sẽ hướng đến sự đơn giản tiện nghi nên sẽ có thiết kế trang nhã, lịch sự kèm theo sự phối hợp của các gam màu ấm áp với các phụ kiện đơn giản như tranh trang trí khách sạn đẹp, đèn ngủ… Còn với các khu vực tập thể như hồ bơi, sảnh, quầy bar sẽ hướng đến các thiết kế có vẻ lộng lẫy và hào nhoáng hơn.

3, Trang trí khách sạn tận dụng những view đẹp
Đây đang là xu hướng trang trí khách sạn được cả khách hàng và chủ đầu tư quan tâm.

Một khách sạn có môi trường “sạch”, có tầm nhìn tốt như trên sườn núi hay ở gần biển thường sẽ thu hút được nhiều lượng khách ghé thăm hơn so với một khách sạn có vị trí “nghèo nàn” tài nguyên.

Bên cạnh đó, việc trang trí bày biện khách sạn sao cho thubhuts, có tính đôt phá, sáng tạo bao giờ cũng sẽ lưu lại trong trí nhớ của khách hàng lâu hơn là một khách sạn không có điểm nhấn, điều này sẽ tạo ra một giá trị biểu tượng cho khách sạn của bạn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fbb611380e85f.jpg&hash=a1a23b8e585393de01c40f1b9f32bf3a


Trang trí khách sạn tận dụng những view đẹp

4, Sử dụng trang thiết bị hiện đại, thông minh bắt kịp xu hướng thời đại
Việc cập nhập những trang thiết bị hiện đại, thông minh có xu hướng “tối tân” đi cùng với thời đại sẽ giúp cho khách sạn của bạn có giá trị hơn.

Hơn nữa việc trang trí khách sạn bằng những thiết bị như vậy sẽ làm cho giá trị của chính khách sạn được nâng cao hơn và chắc chắn một điều rằng khách sạn nhà bạn sẽ nhận được nhiều thiện cảm từ phía khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

5. Đáp ứng được các dịch vụ thiết yếu
Nhà hàng, bể bơi, quầy bar… là những dịch vụ không thể thiếu trong mỗi khách sạn đạt tiêu chuẩn sao.

Vì vậy việc một khách sạn sở hữu những dịch vụ như này không những phô ra được sự tiện nghi, quy mô của một khách sạn chuyên nghiệp mà còn tăng thêm được nguồn thu nhập cho nhà đầu tư.
 
Top