Thương hiệu máy khoan pin giá rẻ TPHCM

diyhomedepot

New member
Xác minh
#1
Máy khoan pin giá rẻ TPHCM Makita có thể đáp ứng công việc vừa khoan được tường, vừa khoan được các chất liệu gỗ, sắt và kim loại, khả năng búa,ốc lại mạnh mẽ mà có giá thành vừa phải. do vậy mà Máy khoan pin giá rẻ TPHCM rất được tin dùng trên thị trường hiện nay. DIYhomedepot chúng tôi hiện đang phân phối các sản phẩm máy khoan giá tốt, chất lượng cao, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người sử dụng.

- Máy khoan pin giá rẻ TPHCM Makita thiết kế dạng cầm hai tay có kích thước nhỏ gọn với trọng lượng nhỏ gọn, thoải mái giúp bạn dễ thao tác và di chuyển, không chiếm nhiều không gian diện tích.
1579156315463-png.63

Ưu điểm nổi bật của máy khoan pin giá rẻ TPHCM Makita
Sản phẩm có độ bền bỉ cao, không bị mài mòn và có khả năng chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt. Vỏ ngoài máy được làm bằng nhựa có khả năng chịu lực cũng như cách điện tốt. Máy có thể kết hợp với những loại mũi khoan chuyên dụng để bạn có thể khoan các tấm thép, gỗ hay các vật liệu cứng khác một cách dễ dàng.

Máy khoan pin giá rẻ TPHCM sử dụng nguồn điện bằng pin nên sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển cũng như thao tác.chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng. Có thiết kế tiêu chuẩn với mũi khoan cứng chắc cùng tốc độ không tải tối đa vào khoảng 1400 vòng/phút, giúp bạn thực hiện công việc được nhanh chóng nhất với hiệu suất tối đa.
DIY: 63E Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
Hotline : 0902 683 569 – 028 6258 4769
 
Top