Thông tin mới nhất về dự án Shophouse Sun Group Sầm Sơn

gateweiz

New member
#1
Dự án Shophouse Sun Group Sầm Sơn nằm trong tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sầm Sơn do tập đoàn Sun Group đầu tư và phát triển. Dự án sở hữ đầy đủ loại mô hình biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn Condotel, nhà phố thương mại Shophouse. Với số lượng có hạn và khả năng đem lại lợi nhuận đầu tư lớn, dòng sản phẩm này sẽ tạo nên sức hút đầu tư mới trên thị trường bất động sản xứ Thanh.

Vị trí
Shophouse Sun Group được bố trí dọc theo tuyến đường giao thông huyết mạch và cũng là tuyền phố du lịch trung tâm của đại dự án đô thị sinh thái nghỉ dưỡng và du lịch Sun Group Sầm Sơn. Được chia làm nhiều phân khu với các dãy hướng ra đường ven biển và hướng vào trục đường chính nội khu dự án. Vậy nên mỗi căn Shophouse Sun Group Sầm Sơn sẽ sở hữu lợi thế đối với mỗi sản phẩm kinh doanh khác nhau.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdavsirsa.com%2Fattachments%2Fsungroup-thanh-hoa-jpg.146%2F&hash=cd34a2f83ddb723a79442b05b841a042


Dự án Shophouse Sun Group Sầm Sơn thừa hưởng những cảnh quan tuyệt mỹ của biển xanh, cát trắng ở Sầm Sơn. Ngoài ra, dự án còn được thừa hưởng những tiềm năng lớn từ du lịch địa phương. Những dãy Shophouse trong dự án có vị trí ôm trọn mặt đường khu đô thị sinh thái, đồng thời gần kề quảng trường biển và quần thể du lịch nghỉ dưỡng Sun Group Sầm Sơn.
Các dãy Shophouse nắm giữ điểm mạnh vượt trội về vị trí, đảm bảo cho sự tăng trưởng bền vững của giá trị bất động sản. Cùng với nhiều ưu điểm, dấu ấn khác biệt sẽ đem đến sự đảm bảo hoàn toàn về sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư thông thái.
Mặt bằng quy hoạch và thiết kế
Mặt bằng quy hoạch Shophouse Sun Group Sầm Sơn mang đến một không gian độc đáo, sang trọng, được thiết kế theo hình mẫu các con phố hiện đang mang kiến trúc Châu Âu, tạo nên một tuyến phố kinh doanh sầm uất nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdavsirsa.com%2Fattachments%2Fshophouse-sungroup-thanh-hoa-1024x576-1-jpg.145%2F&hash=67ecdbe2f9fc2eae01e9ac870752e4be


Thiết kế căn hộ Shophouse dự kiến cao 4 – 5 tầng có hoàn thiện toàn bộ hoặc bàn giao thô. Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế khu du lịch ven biển, các căn Shophouse tại Sầm Sơn rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế mái dốc cùng những hàng hiên nghỉ thoáng, những hình khối đơn giản nhưng mạnh mẽ hòa lẫn trong thiên nhiên đầy nắng và gió của biển Sầm Sơn.
Shophouse Sun Group Sầm Sơn là một trong những dòng sản phẩm hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản xứ Thanh, trong tương lai không xa sẽ trở thành tâm điểm giao thương hiện đại và sầm uất bậc nhất khu vực Thanh Hóa.
Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm về shophouse Sun Group Sầm Sơn tại: reti.vn/projects/sun-group-sam-son
 
Top