Tại sao cần mesh decks trong nhà kho của bạn?

#1
Trong nhiều thập kỷ, pallet ván ép sàn đã được sử dụng trong các nhà kho để hỗ trợ dưới các pallet đang được lưu trữ. Vấn đề với điều này là nó bắt đầu quá đắt và cũng là một nguy cơ hỏa hoạn lớn. Cho đến ngày nay, chúng tôi đã có Mesh Decks. Có Mesh Decks đã làm cho việc sản xuất trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.
Lưu ý đến an toàn và chất lượng, điều đó có nghĩa là các nhà kho có thể sử dụng Mesh Decks thép một cách an toàn và hiệu quả. Mesh Decks là một lựa chọn phổ biến cho nhiều nhà kho vì bạn được đảm bảo rằng bạn sẽ có được sự an toàn và hiệu quả cần thiết trong bất kỳ môi trường nhà kho nào.
Vì vậy, hãy để chúng tôi cho bạn biết tất cả các sự kiện và thông tin mà bạn có thể cần để hiểu tại sao bạn nên lắp đặt Mesh Deck trong kệ chứa hàng của bạn.

Wire mesh deck là gì?
Wire Mesh Decks
là một giải pháp sàn thích ứng mang lại nhiều lợi ích so với Sàn gỗ ván ép truyền thống như các quy định an toàn và bảo vệ an toàn cháy nổ.
Như chúng tôi biết an toàn là ưu tiên số một của bạn trong bất kỳ môi trường nhà kho nào. Điều này không chỉ có nghĩa là sự an toàn của nhân viên mà còn là sự an toàn của các sản phẩm của bạn. Sàn lưới là một sàn dây được sử dụng để thêm một lớp chống lại bất kỳ hàng hóa nào của bạn rơi qua hệ thống giá đỡ và gây ra bất kỳ thương tích hoặc hư hỏng nào cho thiết bị xử lý vật liệu của bạn. Thiết kế của Wire Mesh Decks ngăn chặn bụi tích tụ trên sản phẩm của bạn và cho phép hệ thống phun nước của bạn đi qua chúng trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn trong nhà kho, điều này có thể có lợi cho phí bảo hiểm của bạn.
Wire Mesh Decks cũng cho phép ánh sáng truyền qua các tầng kệ thấp hơn để tạo ra một nhà kho sáng hơn và hiệu quả hơn, cho phép nhân viên của bạn lấy hàng dễ dàng hơn vì họ có thể nhìn thấy rõ ràng từng sản phẩm được lưu trữ và tăng độ chắc chắn cho giá đỡ của bạn. phân phối trọng lượng trên các dầm của nó.
Hoàn hảo để lưu trữ các xử lý vật liệu khác nhau như pallet, hộp và mất hàng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2FikW5EifkMTUOAhhHl3kSuxLDWk8EkWeLDNAwHCfUU1SXcfWXvrsAAv4-gA9zd_t7vnk6LvtsbkQkrtk5C7LBm9VzBlPVoCoGKpDI-uxgRZV27yCJ3YR0uFltwYPFNLjfn_5oigzW&hash=2eb115b7fefc459bf0f7f89afeed6658

Wire mesh deck được dùng để làm gì?
Wire Mesh Decks
được sử dụng như một biện pháp an toàn trong các giá đỡ pallet chọn lọc để ngăn pallet và các vật liệu khác rơi qua các mức dầm. Chúng là một lựa chọn giá đỡ nhanh chóng và dễ dàng cho các nhà kho để lưu trữ hàng hóa của họ. Sàn lưới thép thường là lựa chọn đầu tiên cho các nhà kho chủ yếu vì lý do an toàn do giảm mức độ yêu cầu vòi phun nước và số lượng đầu cần thiết cho một sơ đồ tổng thể.

Wire mesh deck được sử dụng như thế nào?
Mỗi Wire Mesh Decks được định vị giữa hai dầm hộp giá đỡ pallet cho phép bạn tạo kệ cho pallet, hộp của mình và mất cả các vị thần nữa. Mỗi bảng điều khiển được sản xuất từ vật liệu thép được gọi là lưới thép, với ba rãnh loe để tạo độ bền và giúp giữ nguyên vị trí này bằng một thứ gọi là thiết kế thác nước, bạn có thể tìm thấy ở mép trước và sau của boong. Để tránh không bị rỉ sét, có nhiều tùy chọn lớp phủ khác nhau để bạn lựa chọn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh4.googleusercontent.com%2FoI9yo5TTRfz2auh7rO4f9FkHBfW_41TpvuG2HtARbveKrx33TVA9um42q-xOHlj3tbrGeBB-hxrqX-yBNaQlkSBYEkkZXziYRDI6eZ5wOdt1C8tOT43UkVW_DHvpN7Pokm5X0m5b&hash=e68cb08b44870261efcefdea204815b5

Lợi ích khi sử dụng Wire mesh deck?
  • Dễ dàng lắp đặt: Wire Mesh Decks được biết đến với các phụ kiện phổ biến trong kệ pallet và có chất lượng tốt hơn nhiều so với Sàn gỗ dán do các tính năng an toàn và độ bền của nó. Với Wire Mesh Decks, chúng cực kỳ dễ lắp đặt mà không cần dụng cụ vì các sàn này có thể dễ dàng thả vào vị trí và nằm trên các thanh dầm.
  • Thời gian sử dụng lâu: Trong nhiều năm, ván ép ván sàn đã được sử dụng trong nhiều nhà kho để hỗ trợ dưới các pallet. Vấn đề duy nhất của việc này là sử dụng ván ép quá đắt và bắt đầu trở thành mối nguy hiểm cháy lớn trong môi trường nhà kho. Sàn gỗ ván ép đã gây ra quá nhiều vấn đề trong nhà kho như rơi ra ngoài gây mất an toàn cho môi trường làm việc. Đây là nơi Wire Mesh Decks ra đời để giải quyết những vấn đề kiểu này. Cho dù chất đầy pallet hay xếp bằng tay các thùng nhỏ. Wire Mesh Decks mang lại cho bạn độ bền và đáp ứng tất cả các yêu cầu về mã an toàn và cháy nổ.
  • Vệ sinh: Với ván ép ván ép được sử dụng có nghĩa là vệ sinh trở thành một vấn đề do tràn. Khi một tấm gỗ bị rơi vãi, không thể được làm sạch một cách chính xác dẫn đến các vết bẩn ngấm vào gỗ gây ra mùi, vết bẩn và các vấn đề vệ sinh. Trong khi đó với Wire Mesh Decks, các vết đổ có thể dễ dàng được làm sạch ngay lập tức mà không gây ra bất kỳ vấn đề vệ sinh lâu dài nào.
  • An toàn: An toàn là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ nhà kho nào, đó là lý do tại sao bạn luôn cần đảm bảo tất cả các mặt hàng trong nhà kho của mình được an toàn, kể cả nhân viên của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Plywood Decking trong nhà kho của mình và có đám cháy, khói sẽ mất một lúc để đến các vòi phun nước trên cao để làm chúng dập tắt lửa. Điều này dẫn đến hỏa hoạn làm hư hại các pallet và các vật dụng bạn đã đặt trên sàn và làm hỏng cả bản thân ván ép. Với việc các vòi phun nước trên cao được tắt, điều đó có nghĩa là sàn sẽ bị ướt dẫn đến các pallet rơi xuống làm hỏng các vật dụng khác được lưu trữ bên dưới. Ngoài ra, bạn sẽ bị thiệt hại do đám cháy vì cả hai chúng ta đều biết lửa và gỗ không hoạt động tốt với nhau.
kechuahangtindat.com
 
Top