Sử dụng TKD nữ như thế nào cho hiệu quả?

Thuốc Phụ Khoa

New member
Xác minh
#1
Để tăng cường ham muốn, giữ lửa mỗi khi “lâm trận”, rất nhiều chị em đã sử dụng thuốc kích dục. Tuy nhiên, do một vài nguyên nhân chủ quan và khách quan mà không ít người sử dụng sai cách, làm giảm hiệu quả của loại thuốc này. Để giải quyết vấn đề, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn cách sử dụng thuốc kích dục nữ an toàn và phát huy tối đa tác dụng.

Thuốc kích dục nữ là gì? Vì sao nên sử dụng?
Thuốc kích dục nữ là một trong những loại thuốc kích thích sự ham muốn về tình dục. Thành phần chính sẽ bao gồm các nguyên tố hóa học và một vài thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, tùy vào từng loại thuốc cụ thể.

Những chị em phụ nữ sử dụng thuốc kích dục là bởi nhu cầu về tình dục bị giảm xuống rõ rệt. Nhu cầu tình dục giảm có thể là do:

- Chị em bước vào thời kỳ tiền mãn kinh, nồng độ Estrogen giảm khiến cho chất nhầy ở vùng âm đạo ít đi đáng kể, lúc quan hệ sẽ tạo cảm giác đau rát, khó chịu

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuockichducnugiare.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2021%2F02%2Fnu1-300x225.jpg&hash=81bf6bd42ffef635ace7749953d082e2


- Do áp lực, căng thẳng công việc

- Do thiếu tự tin khi quan hệ

- Do bệnh lý…

Không thể phủ nhận rằng, tình dục chính là chất xúc tác mạnh mẽ giúp duy trì tình cảm, sự mặn nồng của các cặp đôi. Nếu như tình trạng thiếu ham muốn ở chị em kéo dài có thể sẽ trở thành nguyên nhân đẩy cuộc hôn nhân và các cuộc tình tới bờ vực thẳm.

Sử dụng thuốc kích dục nữ như thế nào cho hiệu quả?
Sử dụng thuốc kích dục dành cho nữ sẽ đưa cơ thể rơi vào trạng thái nóng nực, muốn cởi bỏ hết quần áo, phần âm đạo bứt rứt, thèm được quan hệ tình dục liền và ngay. Thuốc sẽ làm chị em trở nên táo bạo và chủ động hơn trong suốt quá trình quan hệ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuockichducnugiare.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2021%2F02%2Fnu-300x169.jpg&hash=4e73087e1b0a381ec87ac0700c80a18c


Có điều đáng chú ý là để thực sự mang lại hiệu quả và an toàn khi sử dụng thuốc kích dục thì đòi hỏi chị em phải tìm hiểu và biết cách dùng. Không một ai khuyến khích sử dụng thuốc kích dục trong thời gian dài và thường xuyên.

Đặc biệt, thuốc kích dục nữ trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, cụ thể như:

- Thuốc kích dục nữ dạng viên

- Thuốc kích dục nữ dạng lỏng

- Thuốc kích dục nữ dạng xịt

- Thuốc kích dục nữ dạng bột…

Để hạn chế tối thiểu những tác dụng phụ có thể xảy đến và mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất khi dùng. Với mỗi loại, chị em cần biết cách dùng cùng liều lượng chính xác. Ví dụ như: Với thuốc kích dụng dạng lỏng thì khi sử dụng sẽ cần hòa tan dung dịch cùng với nước suốt. Với thuốc dạng xịt thì chỉ nên xịt vào 1 số vùng nhạy cảm (vùng sau cổ, phía sau tai, vùng cổ…)…

Bên cạnh cách sử dụng thuốc kích dục nữ ở trên, chị em cũng nên lưu tâm tới những điều đáng chú ý dưới đây:

- Sử dụng thuốc kích dục chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

- Nên sử dụng các loại thuốc được bào chế từ các thành phần thiên nhiên

- Lựa chọn đơn vị cung cấp thuốc kích dục nữ uy tín, đáng tin cậy

Trên đây chính là toàn bộ những chia sẻ về cách sử dụng thuốc kích dục nữ giúp mang lại hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn có được những khoái cảm cực đỉnh khi làm “chuyện ấy” với người bạn tình của mình. Liên hệ với chúng tôi nếu cần biết thêm các thông tin liên quan tới thuốc kích dục.
 
Top