Sử dụng màu sắc trung tính để hình ảnh chung cư đẹp

hungk10

New member
Xác minh
#1
Cách trang trí nội thất cũ trong căn nhà của bạn đã trở nên nhàm chán? Bạn đang muốn thay đổi nội thất để hình ảnh chung cư đẹp hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ cho bạn những mẹo nhỏ, giúp bạn dễ dàng thay đổi hình ảnh chung cư của mình hơn.

Sử dụng màu sắc trung tính để hình ảnh chung cư đẹp hơn.
Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh chung cư đẹp trước tiên là bởi màu sắc. Khi đã quá nhàm chán với những tông màu cũ, tại sao không phá cách và “thay áo” cho chúng. Với những căn nhà chung cư đẹp, hiện đại, gam màu trung tính sẽ là ưu tiên hàng đầu. Kết hợp màu sắc trung tính là chủ đạo với một số màu sắc táo bạo sẽ đem lại cảm giác hài hòa và ấn tượng cho chính bạn và những vị khách tới chơi nhà.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FBJI1pFgFI-2.jpg&hash=a0b9e9972cee8bdd7da7d5e90ff0eb84


Thường thì màu sắc sẽ được lựa chọn làm tông màu chủ đạo, bởi nó có thể kết hợp và phối cùng nhiều màu sắc khác một cách đơn giản. Nhất là những ngôi nhà hơi nhỏ, diện tích hạn chế, màu trắng sẽ khiến không gian rộng hơn và thoáng hơn.

Để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, có thể kết hợp thêm những món đồ nội thất có màu đen, xám, vàng hay xanh lá cây. Với những ai thích sự nhẹ nhàng, có thể chọn màu xanh nhạt là màu chủ đạo, kết hợp thêm những món đồ khác có màu đậm hơn để bắt mắt.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FrkDkptlKI-3.jpg&hash=333871feb9d50d1895effdb5d7c24fee


Giúp hình ảnh chung cư đẹp hơn nhờ vật liệu thiết kế
Bên cạnh màu sắc thì chất liệu của những món đồ nội thất cũng sẽ quyết định tới việc hình ảnh chung cư đẹp hay không. Đa phần những căn hộ chung cư sẽ sử dụng chất liệu chính là gỗ, thủy tinh, kim loại hay đá. Một ưu điểm nữa của cách này là luôn đảm bảo được công năng sử dụng trong gia đình. Bởi những kiến trúc sư sẽ chính là những người am hiểu về kỹ thuật và mang đến những phương án sắp xếp nội thất sao cho hợp lý.

Nếu như trước đây, bạn đã sử dụng các món đồ nội thất truyền thống từ gỗ, bây giờ để thay đổi có thể chọn những món đồ nội thất nhập khẩu từ kính, kim loại hay đá chẳng hạn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FBkq1TYeKI-4.jpg&hash=918f83a55336d2d4c0d590c90fb87273


Kính thường sẽ được sử dụng để tạo nên các vách ngăn chia cách không gian, không chỉ tạo nên sự sang trọng mà còn mang lại cảm giác rộng rãi, thoải mái. Ngoài ra thì kính còn hút ánh sáng rất tốt.

Hy vọng rằng qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp nhiều hơn cho bạn những thông tin để bạn có thể nắm bắt được mẹo trang trí chung cư cho từng thời điểm.
 
Top