Quan niệm sai lầm khi sử dụng bao cao su

Thuốc Phụ Khoa

New member
Xác minh
#1
Chuyện phòng the luôn là những đề tài được nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm. Với những bạn trẻ lần đầu tiên làm chuyện ấy thì việc cách quan hệ như thế nào cho đúng và hiệu quả nhất cũng được các bạn tìm tòi và học hỏi. Hiện nay một thực trạng đó là có rất nhiều bạn trẻ đã làm chuyện ấy trước hôn nhân vậy làm sao là để tránh những trường hợp rủi ro trong quá trình phòng the thì việc sử dụng bao cao su là cần thiết nhất hiện nay.
Hầu hết người dân cũng không nhận thức về tầm quan trọng của các biện pháp tránh thai, phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục, vì vào thời điểm đó, có rất ít người biết về các bệnh hoặc nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục. Thậm chí, số người mắc bệnh cũng không nhiều.
Tuy nhiên, số lượng những người có quan hệ tình dục bình thường và sử dụng một số dụng cụ phòng the nhưng không được bảo vệ dẫn đến lây lan các bệnh như mụn cóc, herpes, cả virus HIV... đang ngày càng tăng lên nhanh chóng. Trước mắt, những bệnh tình dục này gây khó chịu cho người bệnh, ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ. Về lâu dài có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thậm chí là gây vô sinh.
Chính vì vậy, ngày nay, người ta đã bắt đầu biết quan tâm đến việc bảo vệ mình khỏi các bệnh hoặc lây truyền tình dục. Trong các biện pháp phòng thủ, bao cao su được coi là có hiệu quả nhất và còn có tác dụng tránh thai.
Dưới đây là một số những hiểu lầm của không ít người về "ba con sói". Cũng chính vì những hiểu lầm này mà họ từ chối sử dụng chúng trong phòng the.
- Bao cao su có thể làm cho việc quan hệ tình dục đau đớn hơn bởi nó làm giảm sự bôi trơn tự nhiên
Sai: Trong thực tế, hầu như tất cả các loại bao cao su đều có một số loại dầu bôi trơn sẵn có bên trong. Khi sử dụng bạn không cần phải sử dụng thêm dầu bôi trơn. Có thể sử dụng thuốc kích dục nữ để tăng thêm khoái cảm cho phụ nữ khi yêu.
Nếu cố tình dùng thêm dầu bôi trơn nhưng lại chọn không đúng loại dầu bôi trơn thì còn có ảnh hưởng đến bao cao su, khiến cho nó không phát huy được hết tác dụng. Chất bôi trơn có nguồn gốc từ dầu có thể làm cho bao cao su dễ rách, do đó, tác dụng tránh thai và phòng bệnh tình dục sẽ không hiệu quả.
- Dùng bao cao su sẽ làm giảm khoái cảm, thậm chí người đàn ông không cảm thấy gì
Sai: Bao cao su không những không làm mất khoái cảm của bạn mà thực sự có thể làm cho cả hai nhạy cảm hơn trong quan hệ tình dục vì nó vốn dĩ có chất bôi trơn tự nhiên. Nếu bạn "không cảm thấy gì" khi dùng bao cao su thì hãy thử chuyển sang dùng loại khác
- Đeo hai bao cao su sẽ có tác dụng bảo vệ tốt hơn
Đeo hai chiếc không phải là một ý tưởng hay vì nó thực sự không có hiệu quả gấp đôi. Không những vậy, khi dùng hai bao cao su cùng lúc, ma sát giữa chúng có thể làm bao dễ rách hoặc thủng lỗ.
Bạn hãy tin vào hiệu quả của nó mang lại. Chỉ cần biết cách lưu trữ và sử dụng chính xác là bạn đã có thể yên tâm, không lo mang thai ngoài ý muốn hay lây nhiễm các bệnh tình dục.
- Không cần bao cao su khi sex bằng miệng
Sai: Mọi người nghĩ rằng tình dục bằng miệng là tình dục an toàn. Nhưng thực tế, bạn vẫn có thể bị lây nhiễm bệnh ngay cả khi bạn có quan hệ tình dục bằng miệng. Vì nếu "đối tác" của bạn có bệnh và có thương hở ở miệng hay bộ phận sinh dục thì khi tiếp xúc với bạn, virus gây bệnh vẫn có thể lây lan sang bạn.
Với những hiểu lầm và giải đáp thắc mắc ở trên bạn đã thực sự yên tâm cho chuyện phòng the của mình chưa vậy bạn còn chần trừ gì nữa mà không mua ngay cho mình một chiếc bao cao su siêu mỏng tạo cảm giác hơn cho cả hai người, mát lạnh sảng khoái, dạng trơn mang lại cảm giác tự nhiên nhất.
 
Top