Những xưởng tranh canvas để in tranh?

hungk10

New member
Xác minh
#1
Tranh canvas có nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau phù hợp với sở thích và kết hợp hài hòa với không gian mà bạn định trang trí. Đây là lý do khiến nhiều người chú ý tới những địa chỉ in tranh canvas để chọn đặt riêng những bức tranh ưng ý. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn những xưởng tranh canvas để in tranh?
Nguồn: https://xaydungthuonghieu.org/tai-sao-ban-nen-chon-nhung-xuong-tranh-canvas-de-in-tranh/

Tranh canvas được khá nhiều người lựa chọn vì thiết kế từ màu sắc, họa tiết độc đáo mang lại sự ấn tượng và nét riêng biệt nhất định cho không gian.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F7c299f708854.jpg&hash=490d0f7b0b4df092e65591735e86d461


Tranh vải canvas
Những bức tranh canvas này được in trên chất liệu vải canvas với chất liệu này, tranh có trọng lượng nhỏ cũng như dễ dàng phối lên màu sắc đẹp mắt. Những bức tranh canvas được căng trên khung gỗ càng tôn lên nét đẹp cho bức tranh.

Nếu như bạn muốn kết hợp những bức tranh canvas này để làm đẹp cho không gian căn phòng thì đừng bỏ qua những thiết kế nội thất và hệ thống đèn. Màu sắc của đèn khi kết hợp với tranh canvas sẽ tạo được hiệu ứng không ngờ, không gian thêm phần sang trọng và cuốn hút.

Những bức tranh canvas được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Những bức tranh canvas này được trang trí tại không gian nhà hàng, nhà ở hoặc văn phòng làm việc.

Tại sao bạn nên chọn in tranh canvas riêng ?
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F1dfa730e4621.jpg&hash=1cba7bee2c71ef2e1f29b72eeb8c7d52


Nếu như bạn cảm thấy nhàm chán bởi những bức tranh canvas được bày bán tràn lan với mẫu mã và thiết kế phổ biến thì hãy đặt làm riêng những bức tranh canvas. Bạn có thể tìm đến các ể nhờ tư vấn và thiết kế mẫu mã, phong cách tranh trang trí theo ý thích.

Ưu điểm của chọn tranh canvas

Tranh canvas được lựa chọn trên chất liệu và công nghệ tuyệt vời với những ưu điển hơn hẳn nghệ thuật tranh trang trí truyền thống. Loại vải làm tranh canvas khá bền, nhẹ lại có thể được bảo quản một cách dễ dàng.

Những bức tranh canvas này được phủ thêm một lớp chống tia UV cũng như có khả năng bền màu lâu hơn. Nếu như bạn chọn được những địa chỉ in tranh canvas tốt, họ sẽ có những khung tranh gỗ tốt có tác dụng chống lại mối, mọt,..

Khách hàng có thể đặt riêng những bức tranh canvas này để trang trí cho không gian nhà ở, khách sạn hoặc không gian nhà hàng. Đây là xu hướng trang trí nội thất phổ biến và được yêu thích.

Chọn địa chỉ in tranh canvas

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F6264d55816fd.jpg&hash=69454146b5cd0ac781a39ac22e5d5c49


Những bức tranh canvas được trưng bày và bán phổ biến thì những bức tranh canvas được làm riêng cho không gian mà bạn định trang trí sẽ tạo được nét riêng biệt cũng như làm cho người nhìn ngắm không khỏi ấn tượng.

Có nhiều dịch vụ cũng như xưởng in tranh canvas xuất hiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng với những ý tưởng in tranh canvas mới mẻ, độc đáo từ màu sắc, thiết kế,…

Tuy nhiên, nhiều người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn những bức tranh canvas này mà chủ yếu dựa vào đánh giá và tư vấn của người khác. Chính điều này đã khiến nhiều khách hàng gặp phải vấn đề như sai kích thước, màu sắc và hoa văn không phù hợp với không gian mà giá thành lại cao.

Vì vậy, bạn cần lưu ý và xem xét kỹ các vấn đề như: họa tiết và màu sắc của những bức tranh canvas có phù hợp với không gian phòng hay không ?, kích thước có đảm bảo không quá to hay quá bé ?, bạn phải chọn chủ đề tranh nào phù hợp với phong thủy và đem lại may mắn.

Hãy lên ý tưởng trước cho những bức tranh này để nhờ các xưởng in tranh canvas tư vấn những bức tranh theo yêu cầu. Bạn có thể phác thảo ra giấy hoặc nêu ý tưởng trước.

Tóm lại, tranh canvas là xu hướng trang trí bạn không thể bỏ qua.
 
Top