Những mẫu tranh được nhiều người lựa chọn nhất

hungk10

New member
Xác minh
#1
Không chỉ chú trọng đến sự thẩm mỹ và chúng ta ngày càng con trọng đến ý nghĩa và mọi đồ vật mang đến trong cuộc sống. Vậy nên hôm nay tôi mang đến cho bạn những mẫu tranh treo phòng ngủ phong thủy được nhiều người lựa chọn nhất. Những bức tranh nghệ thuật với hình ảnh sống động, màu sắc phong phú sẽ giúp bạn tô điểm cho căn phòng thêm bắt mắt.


I. Những mẫu tranh được nhiều người lựa chọn nhất
1. Tranh cá chép và hoa sen
Cá chép mang ý nghĩa là ngư còn hoa sen mang tên gọi khác là liên theo cách đọc của người hán. Vì vậy trong phong thủy thì hoa sen và cá chép mang đến sự tài lộc hay tiền tài trong thời gian dài. Và thể hiện cho sự liên dư này người ta thường treo tranh phòng ngủ phong thủy với nhiều cá và đa phần là 9 con.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F_k94lWq7Y-tranh-ca-chep-va-hoa-sen-the-hien-su-du-da-ve-tien-tai-lien-tuc.png&hash=1b9d971e78a8212de4803aeec621290e


Tranh cá chép và hoa sen thể hiện sự dư dả về tiền tài liên tục

Bên cạnh đó cá chép còn được gắn liền với sự tích cá chép hóa rồng. Rồng là con vật linh thiêng của người Việt, nó thể hiện lên đẳng cấp cao quý của gia chủ. Sự hóa rồng thường được hiểu là sự thăng tiến trong cấp bậc nên tranh cá chép mang đến sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

2. Tranh linh vật
Tranh treo phòng ngủ phong thủy với hình ảnh linh vật như rồng, phượng, đàn ngựa chính là một gợi ý giúp bạn nâng cao vị thế của mình. Mang nét truyền thống, những linh vật thể hiện sự tốt lành nên bạn có thể treo trong không gian sống của mình.

Những chú ngựa thì lại thể hiện sự kiên trì, nhẫn nại và ai cũng cần để có được sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Nhờ vào sự bền bỉ mà ngựa được sử dụng nhiều cho những chuyến đi xa với một ý nghĩa khác nữa đó là ngựa được xem là vật mang lại sự bình an.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FJaHOWzq0D-the-hien-suc-manh-va-vi-the-voi-tranh-linh-vat.png&hash=34d59c7f2d272db7debe1d7e6a2d8691


Thể hiện sức mạnh và vị thế với tranh linh vật

3. Tranh thiên nhiên
Tranh treo phòng ngủ phong thủy không thể thiếu được đó là những bức tranh thiên nhiên. Tranh thiên nhiên với hình ảnh sống động, nhẹ nhàng cùng màu sắc tươi sáng giúp bạn có thể thư giãn tốt hơn đồng thời tạo điểm thu hút cho không gian.

Tranh thường có đầy đủ các yếu tố như thủy, hỏa, thổ, mộc, kim nên được nhiều tín đồ phong thủy sử dụng. Theo phong thủy thì cây xanh có thể mang đến nhiều may mắn còn nước là nơi hội tụ tài lộc nên có thể nói đây là bức tranh mà bạn đáng có. Cùng với đó những bức tranh có thuyền có có ý nghĩa về sự thuận buồm xuôi gió phù hợp cho những ai kinh doanh hoặc đi xa.Tranh thiên nhiên mang nhiều ý nghĩa phong thủy

II. Một số lưu ý khi chọn tranh treo phòng ngủ phong thủy
Yếu tố phong thủy luôn thể hiện rõ ràng hai mặt đối lập tốt và xấu và tranh treo phòng ngủ phong thủy cũng vậy. Điều này khiến tôi cảm thấy mình cần có những lưu ý cho các bạn khi bắt tay vào lựa chọn và sắp xếp những bức tranh phong thủy.

– Không sử dụng các bức tranh phong thủy không có bố cục rõ ràng vì chúng có thể phản tác dụng đấy.

– Không nên treo quá nhiều tranh trong phòng ngủ vì chúng tạo cảm giác ngột ngạt khiến bạn rất khó tập trung vào làm việc và nghỉ ngơi.

– Vị trí đặt tranh cũng vô cùng quan trọng nên bạn có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia phong thủy về vấn đề này.

– Nếu là phòng cho trẻ nhỏ thì bạn không nhất thiết phải treo tranh phong thủy vì với kích thước lớn cùng khung tranh, khi treo trên cao rất không an toàn. Vì thay vì tranh treo bạn có thể thay thế bằng tranh dán tường với những hình ảnh nhẹ nhàng, đáng yêu phù hợp với lứa tuổi.


III. Một số mẫu tranh treo phòng ngủ phong thủy đẹp


Tranh treo phong thủy với màu sắc nổi bật

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FYVafQMfZs-phong-ngu-co-tranh-phong-thuy-phuong-hoang.png&hash=1ccda847df93f047a6e842d20ce66c4b


Phòng ngủ có tranh phong thủy phượng hoàng

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FrAwTTQzjZ-tranh-phong-thuy-co-the-tra-ta-khi-cho-khong-gian-yen-binh.png&hash=7b40b7f467c7cdb2bbc5ce762f2a13cb


Tranh phong thủy có thể trà tà khí cho không gian yên bìnhTranh cửu cá chép cho tiền tài dư dảTranh nhiên nhiên cho không gian nghỉ ngơi thêm thư thái

Phòng ngủ chính là không gian chính trong nhà giúp bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi nhưng cũng là nơi tạo nên nhiều điều ý nghĩa với tranh treo phòng ngủ phong thuỷ. Những mẫu tranh phong thủy với những ý nghĩa khác nhau sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống. Mong rằng chút thông tin ít ỏi có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc bấy lâu về tranh phong thủy. Chúc các bạn có được góc nghỉ ngơi tuyệt vời nhất!
 
Top