Những kiến trúc của Ascent Garden Homes

hungk10

New member
Xác minh
#1
Vị trí này được đánh giá là một vị trí chiến lược. Đây là dự án hiếm hoi tại Sài Gòn có vị trí nằm ven sông Sài Gòn, mở rộng view về phía Thủ Thiêm, sông Sài Gòn và quận 1 mà không bị vướng mắc và che khuất bởi bất kì tòa nhà nào. Không những vậy, kiến trúc của ascent garden homes cũng được đánh giá rất cao và được trao giải thưởng Best Mixed – Use Architecture Việt Nam nhờ sự sáng tạo và độc đáo trong kiến trúc của căn hộ.

Vẻ độc đáo và đẹp mắt trong kiến trúc của Ascent Garden Homes
Nếu như bạn đang tìm kiếm một không gian sống lý tưởng, hiện đại, mới lạ nhưng không vì thế mà tách rời thiên nhiên cảnh quan thì Ascent Garden Homes thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Xung quanh căn hộ được đan xen bởi hồ nước và những hàng cây xanh, cây cảnh, bên trong là rừng cây xanh mang phong cách amazon. Các căn hộ được thiết kế đa phần bằng cửa kính trong suốt để đón ánh sáng tự nhiên, đồng thời tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn, hòa hợp với thiên nhiên. Chỉ cần ngắm nhìn qua, kiến trúc của Ascent Garden Homes cũng đã thực sự tạo được ấn tượng với người dùng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FSygQua7nmL-20190731155027-0d01_wm.jpg&hash=7d52eb59d0eb35298f1bad736a4367df
Dự án được chia thành 2 khu nhà cao tầng riêng biệt, với thiết kế tạo dáng hình chữ V, tạo điều kiện để 4 mặt của căn hộ đều có view tầm xa, không bị che chắn bởi tòa nhà bên cạnh. Cơ sở hạ tầng tiện ích của ascent garden homes cũng được giám sát và thiết kế tỉ mỉ, sát sao, do vậy hoàn toàn có thể đánh giá là đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng. Sự kết hợp giữa yếu tố thiên nhiên và hiện đại giúp cho dự án trở thành một trong những không gian sống lý tưởng dành cho người dân Sài Gòn.

Sự chất lượng, hiện đại và tiện nghi nằm ngay trong từng căn hộ
Để đem đến cho người ở những tiện ích tuyệt vời và đầy đủ nhất, chủ thầu đã cho đầu tư những trang thiết bị nội thất của tập đoàn Okamura Nhật Bản với chất lượng tuyệt vời, độ bền cao và vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, tiên tiến hàng đầu thế giới. Tại đây, quý cư dân có quyền sử dụng chất lượng của máy lọc nước cao cấp siêu sạch đến từ nhật bản, toàn bộ các sản phẩm ngoại thất đều được sơn bảo vệ, chống bám bụi và giữ được độ bền từ 7 đến 10 năm.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FHkBdTm378-ascent-garden-homes-8.jpg&hash=bea43131a9c7b29691992eaeb9fef3bc
Awaiting approval before being displayed publicly.
Rate this thread
Terrible Poor Average Good Excellent
 
Top