Những điều bạn nên biết về hệ thống kệ pallet

#1
Kệ pallet là giải pháp lưu trữ được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Loại kệ này giúp cho hàng hóa được lưu trữ một cách có tổ chức, dễ quản lý và vận hành nhà kho hơn. Các hệ thống kệ pallet được thiết kế để lưu trữ hàng hóa nặng một cách an toàn và chắc chắn. Với những giá đỡ này, bạn có thể để đồ đạc được sắp xếp hợp lý và lấy ra khi cần thiết. Giá đỡ pallet là một trong những giá đỡ mạnh nhất có thể được sử dụng để giữ hàng hóa nặng.

Các điểm cần lưu ý khi lựa chọn kệ pallet
Kệ pallet
thường được sử dụng để lưu trữ những hàng hóa có tải trọng nặng và hàng hóa được vận hành chủ yếu bằng xe nâng. Vì kệ pallet được sử dụng để lưu trữ sản phẩm, nên cần lưu ý một số điểm chính cần được xem xét để xây dựng kệ pallet.

#1.Kích thước của kệ pallet
Khi lựa chọn hệ thống giá đỡ pallet để sử dụng, bạn phải xem xét kích thước của giá kệ pallet. Điều này phụ thuộc vào hàng hóa trong kho hàng. Nói về kích thước, có hai điều xác định kích thước của giá đỡ là chiều dài và chiều rộng của nhà kho.

#2. Không gian lưu trữ có sẵn
Một trong những yếu tố mà bạn không bao giờ được bỏ qua là không gian lưu trữ. Căn cứ vào diện tích chứa sản phẩm mà bạn phải chọn loại và số lượng vị trí pallet phù hợp. Nếu bạn không thể tự mình tìm hiểu thì bạn có thể hỏi người nhà cung cấp kệ chứa hàng, họ sẽ tư vấn và cho bạn giải pháp lưu trữ hiệu quả.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh4.googleusercontent.com%2Flj-XNvmmS75KxHXjnnHjiHHLdrmd46FKlIRfStoCoKtSZY-tjeoIsK407BuMd7eF_QKUQslrCjKVuIP6LgZK3jWj04SX0uTxCjYkjPkPnWlD-bZXulXJhRhmZrrzvGj9rmaD38NZ&hash=7ffd97424e03753ac864296d3ccefc96

#3. Vật liệu dùng để làm pallet
Kệ pallet
thường được làm từ thép, có độ bền cao, chịu được tải trọng nặng của hàng hóa. Tuy nhiên, thép cũng có nhiều loại thép, đạt chuẩn hay không đạt chuẩn. Để yên tâm trong việc lựa chọn thép đạt chuẩn, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp kệ đưa ra chứng chỉ của thép để bạn an tâm hơn khi sử dụng loại kệ hạng nặng này.

#4. Kích thước pallet
Có nhiều hình dạng của pallet. Pallet được sử dụng để giữ nhiều vật dụng với nhiều kiểu dáng khác nhau,… Vì vậy, hình dáng của pallet phải như thế nào để giữ hàng hóa trên đó đúng cách. Vì vậy, người ta phải quyết định về hình dạng của pallet và nhà cung cấp kệ dựa vào kích thước, hình dáng của pallet để thiết kế kệ pallet.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh4.googleusercontent.com%2F2VWpHQNeu8FCTouuv7JzBGqixrQIdr7QCFg58igwgR8RwHCY02vS4MbLX6yI1lT0C2gYnk3whCtgf0Y0J0syoA6E8md85BsgEOzROYbWmGaYBTRIowISHiLunqTHpYHFJWU2rjHi&hash=96861f1692f916c7ba435d1947a3a861

#5. Các loại kệ pallet
Khi nói đến hệ thống kệ pallet thì có nhiều loại kệ pallet khác nhau. Dưới đây là các loại pallet phổ biến thường được sử dụng ở thị trường Việt Nam
  • Kệ selective: Loại kệ phổ biến thường được dùng để lưu trữ trong mọi nhà kho.
  • Kệ double-deep: Loại kệ giúp bạn tăng khả năng lưu trữ hàng hóa
  • Kệ drive-in: Lưu trữ hàng hóa với mật độ cao
Ngoài ra còn có các loại khác như kho chứa trực tiếp, công xôn, giá đỡ tàu con thoi và hệ thống dòng chảy trọng lực. Dựa trên yêu cầu của bạn, bạn có thể chọn một loại nhất định.
kechuahangtindat.com
 
Top