Những dấu hiệu nhận biết nàng muốn Sex

Thuốc Phụ Khoa

New member
Xác minh
#1
Quan hệ tình dục là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi cặp đôi. Dù cả nam lẫn nữ thì đều có ham muốn tình dục nhưng phái đẹp lại rất ít khi chủ động nhắc đến vấn đề này. Thay vì nói thẳng mỗi khi nàng muốn sex thì lại sử dụng ngôn ngữ cơ thể, các chàng trai phải khéo léo thì mới nhận ra được những dấu hiệu này.
Ăn mặc gợi cảm hơn so với ngày thường
Ngày thường nàng vốn là một người ăn mặc kín cổng cao tường nhưng bỗng một ngày lại mạnh bạo mặc những bộ đồ vô cùng gợi cảm, quyến rũ. Chiếc váy hai dây khêu gợi hay một chiếc váy ôm sát cơ thể thì điều đó chứng tỏ nàng muốn sex và đang bật đèn xanh cho bạn.
Khi nhận thấy sự thay đổi bất ngờ ngày thì đừng vội vàng vồ vập lấy ngay lập tức mà nên vuốt ve nhẹ nhàng, thủ thỉ tâm tình để cô ấy có được cảm giác được nâng niu. Lúc cả hai đã sẵn sàng thì cuộc yêu cũng trở nên nồng cháy hơn, tận hưởng cảm giác thăng hoa.
Chủ động mặc đồ gợi cảm là dấu hiệu rõ nhất khi nàng muốn được yêu
Chủ động thể hiện hành động thân mật. Hiếm khi nào người phụ nữ lại mở lời trước về chuyện quan hệ, khi nàng muốn sex thì sẽ sử dụng những hành động khéo léo hơn rất nhiều. Ví dụ như chủ động lại gần, thỉnh thoảng lại vô tình động chạm vuốt ve. Thậm chí họ còn dành sự chăm sóc đặc biệt như xoa bóp đấm lưng, chuẩn bị một bữa tối kỳ công với nến và hoa hồng.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fthuockichducnuhn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F09%2Fnang-muon-sex.png&hash=18b19abe9b0037d3dece530fab01d773

Nàng thể hiện sự chăm sóc tận tình như vậy là muốn tạo ra một không khí lãng mạn để hai người gần gũi với nhau hơn. Các quý ông đừng bỏ hiểu lầm và bỏ lỡ cơ hội làm cho người phụ nữ của mình được sung sướng lên đỉnh nhé.
Đề cập về chủ đề Sex
Trái ngược với những cô nàng ngại ngùng hay e thẹn thường tìm cách khéo léo nói đến chuyện ấy, có những người phụ nữ sẵn sàng đề cập thẳng chuyện nàng muốn sex. Nàng có thể hỏi những câu đại loại như “Em muốn anh hôn em”, “Đã bao lâu rồi chúng ta chưa làm chuyện ấy nhỉ” hay “Em muốn anh nhiều lắm”. Khi người yêu đã chủ động nhắc đến thì hãy bắt sóng và chiều nàng ngay lập tức nhé. Thuốc kích dục nữ giá rẻ cho cuộc sống thăng hoa.
Rất ít khi phụ nữ chủ động nói về chuyện giường chiếu
Đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy nàng muốn sex và hoàn toàn sẵn sàng để làm chuyện ấy. Chỉ khi nào cơ thể trở nên hưng phấn, chịu sự kích thích thì hơi thở mới nhanh và gấp gáp hơn so với khi bình thường. Giữa những hơi thở dồn dập có thể xen lẫn tiếng rên nhè nhẹ. Nếu thấy được những biểu hiện này thì chứng tỏ ham muốn đã lên tới đỉnh điểm và cần người giải toả ngay lập tức.Không ngại khen ngợi chàngĐối với bất cứ sự thay đổi nào của phụ nữ thì đàn ông cần phải tinh tế nhận biết ngay lập tức. Điển hình là khi nàng đột nhiên khen ngợi nhiều hơn so với bình thường, đặc biệt là khen về hình thể chuẩn, bờ môi quyến rũ hay ánh mắt gợi cảm. Đây không chỉ là lời khen đơn thuần mà là dấu hiệu nàng muốn sex hơn bất cứ điều gì khác. Đừng bỏ qua những tín hiệu mà nàng gửi cho mình, hãy nắm lấy nó và cả hai sẽ cùng nhau lên đỉnh sẽ vô cùng mỹ mãn.
Những lời khen có cánh là gia vị không thể thiếu mỗi khi làm chuyện ấy
Tình dục là một phần không thể thiếu trong tình yêu nhưng nữ giới hiếm khi nào chủ động nhắc đến chuyện ấy. Trên đây là một vài những dấu hiệu cơ bản mỗi khi nàng muốn sex. Đương nhiên mỗi người phụ nữ sẽ có cách thể hiện khác nhau, người đàn ông phải thật sự yêu thương và quan tâm đến họ thì mới có thể phát hiện được tín hiệu đặc biệt như vậy.
 
Top