Lý do nên chọn máy khoan búa dùng pin Makita

diyhomedepot

New member
Xác minh
#1
- Máy khoan búa dùng pin Makita thiết kế dạng cầm hai tay có kích thước nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ, thoải mái giúp bạn dễ thao tác và di chuyển, không chiếm nhiều không gian diện tích.
- Máy khoan búa dùng pin Makita là sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, có độ rắn chắc, bền bỉ, khó bị biến dạng khi chịu lực cao hay có va chạm mạnh.
- Tay cầm được thiết kế chắc chắn giúp người khoan thoải mái hơn. Chống rung và ồn ào.
- Cò súng có độ đàn hồi, bấm nhẹ, không gây đau hay mỏi tay khi phải làm việc lâu
- Sản phẩm có khả năng chống gỉ sét cao kể cả khi thường xuyên làm việc trong điều kiện ẩm ướt.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdiyhomedepot.vn%2FUploads%2Fimages%2Fimage%2FMakita%2FMAY-KHOAN-PIN-HP331DSYX1.png&hash=e99f51f34948b92a4f2c0a5cc8003f58

- Máy khoan búa dùng pin Makita được thiết kế với tốc độ không tải và khả năng hoạt động mạnh mẽ, giúp cho việc khoan những vật dụng bằng gỗ, kim loại hay vặn những chiếc vít trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.
- Tay nắm phụ của Máy khoan búa dùng pin Makita được thiết kế thông minh, có độ ma sát cao giúp người dùng cố định máy khoan một cách dễ dàng và chắc chắn.
- Với lớp cách điện kép, cách nhiệt, sản phẩm bảo đảm an toàn cho người sử dụng ngay cả khi bị ra mồ hôi tay trong lúc sử dụng hoặc làm việc ở nơi có điều kiện bất lợi.

-Thiết kế cò súng có độ đàn hồi, bấm nhẹ, không gây đau tay hay mỏi tay khi phải làm việc lâu. Ngoài ra, tay nắm chính của máy được thiết kế thông minh theo kiểu dáng công thái học tiện dụng, có độ ma sát cao giúp bạn cố định máy được chắc chắn hơn.
DIY: 63E Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
Hotline : 0902 683 569 – 028 6258 4769
 
Top