Kiểu dáng đa dạng của thang nhôm Nhật Bản Nikawa

diyhomedepot

New member
Xác minh
#1
Với từng đối tượng mua hàng khác nhau, dựa theo nhu cầu sử dụng và mục đích làm việc, Nhật Bản Nikawa đã tạo ra những dòng thang nhom với nhiều kiểu dáng đa dạng và đảm bảo an toàn.

Thang nhôm ghế Nhật Bản Nikawa
Đây là sản phẩm thang nhôm ngày càng trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình và trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Thang nhôm ghế được thiết kế dùng cho những công việc ở trên cao, sửa chữa hay lắp đặt, cất đồ.

Thang nhôm ghế Nhật Bản Nikawa với sự đẳng cấp được khẳng định bởi thiết kế thông minh, ứng dụng tiện lợi và chất liệu sản xuất chất lượng hàng đầu, đã được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdiyhomedepot.vn%2FUploads%2Fimages%2Fimage%2FNikawa%2Fthang-nhom-ghe-nikawa-nka-04-1.jpg&hash=684ecda2b6ae9402b349baf9ff92b08c

Ưu điểm của thang nhôm ghế Nhật Bản Nikawa:

-Khay đựng dụng cụ thông minh
-Các bậc thang khía rãnh tạo độ nhám nên đảm bảo tuyệt đối an toàn
-Tải trọng cao, trọng lượng vừa phải, độ cao có thể chỉnh tới bất cứ nơi đâu trong gia đình bạn.
-Đạt tiêu chuẩn an toàn ANSI
Thang nhôm rút gọn Nhật Bản Nikawa
Có điểm nổi bật hơn so với thang nhôm ghế, sản phẩm thang nhôm rút gọn Nhật Bản Nikawa đúng như tên gọi có thể thu gọn kích thước một cách dễ dàng giúp bạn di chuyển tiện lợi.
Với tải trọng lên đến 150kg, những thiết kế khoa học trên từng chi tiết, thang nhôm rút gọn Nhật Bản Nikawa được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Khả năng chống trơn trượt cao nhờ chân thang gắn cao su tạo ma sát, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Cả hai dòng sản phẩm thang nhôm của Nhật Bản Nikawa đều có những ưu điểm và tính năng vượt trội thích hợp với từng đối tượng mua hàng và mục đích sử dụng.
DIY: 63E Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
Hotline : 0902 683 569 – 028 6258 4769
 
Top