Khắc dấu tròn không cần giấy tờ?

hungk10

New member
Xác minh
#1
Dấu tròn là loại dấu có tính pháp lý và giá trị trước pháp luật. Chính vì vậy, khi khắc dấu tròn, khách hàng cần phải có đầy đủ giấy tờ, thủ tục chứng thực liên quan. Nếu bạn muốn khắc dấu tròn không cần giấy tờ tại Dấu Ấn Việt thì nhu cầu này không thể đáp ứng. Vì sao vậy?

Khắc dấu tròn không cần giấy tờ là gì?
Ngay từ cái tên đã nói lên tất cả tính chất và đặc điểm của dịch vụ này. Khắc dấu tròn không cần giấy tờ chính là dịch vụ khắc dấu tròn mà đơn vị sản xuất sẽ nhận mọi đơn hàng mà không cần kiểm tra xác thực mẫu dấu. Theo đó, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu khắc dấu tròn sẽ không cần đến khai báo mẫu dấu tại cơ quan chức năng. Điều họ cần làm chỉ là đến đặt hàng và sẽ được đáp ứng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FBJ4_ozThS-dau-tron-duoc-khac-khong-can-giay-to-se-khong-co-tinh-phap-ly-va-chung-duoc-coi-la-dau-gia.jpg&hash=5a30cd0f16fb013ca67428b450f977d1

Dấu tròn được khắc không cần giấy tờ sẽ không có tính pháp lý và chúng được coi là dấu giả.

Tuy nhiên, đây thực chất là một nhu cầu có thể được coi là trái pháp luật. Dấu tròn được khắc không cần giấy tờ sẽ không có tính pháp lý và chúng được coi là dấu giả. Nếu sử dụng những dấu giả này để đóng dấu vào những hợp đồng thì thật là “hậu quả khôn lường”.

Tại Dấu Ấn Việt, dịch vụ này hoàn toàn không được cung ứng
Nếu bạn có nhu cầu khắc dấu tròn mà không cần giấy tờ thì xin vui lòng không liên hệ với Công ty TNHH Dấu Ấn Việt. Bởi lẽ công ty chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ theo đúng quy trình và thủ tục. Chỉ khi bạn có đầy đủ chứng từ, công văn đủ tính pháp lý thì chúng tôi mới có thể đáp ứng đơn hàng của bạn.

Việc không nhận đơn hàng làm con dấu giả thể hiện rõ ràng quan điểm và tính chuyên nghiệp của Dấu Ấn Việt. Rằng chúng tôi luôn coi khách hàng là thượng đế. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm thỏa mãn mọi khách hàng. Nhưng đồng thời chúng tôi cũng nhất quyết không tiếp tay cho những hành động, nhu cầu không hợp pháp.

Ngoài ra điều này cũng góp phần định hướng cho khách hàng trong lối suy nghĩ và cách làm đúng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FryH_oMT2S-tai-dau-an-viet-dich-vu-khac-dau-tron-ma-khong-can-giay-to-hoan-toan-khong-duoc-cung-ung.jpg&hash=b4a86d3fa262bbac1f96a146b3d8f9a3

Tại Dấu Ấn Việt, dịch vụ khắc dấu tròn mà không cần giấy tờ hoàn toàn không được cung ứng
 
Top