Hướng dẫn đặt lịch hứa hẹn phỏng vấn visa Mỹ 2019 chi tiết nhất

chin79cr

New member
#1
Để giảm thiểu mất thời kì cho việc phỏng vấn cũng như gia hạn visa Mỹ 2019 cho bạn, Kornova sẽ san sớt chỉ dẫn gia hạn và kinh nghiệm đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ đạt hiệu quả cao trong khi tổng thống Donald Trump đang siết chặt những chính sách về việc xin visa, gia hạn visa cho người Việt Nam hiện giờ.
hướng dẫn ĐẶT LỊCH hứa PHỎNG VẤN VISA MỸ 2019

Kornova khuyên Anh chị em nên Nhận định thông tin này trước lúc tiến hành đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ đặc biệt đối có người xin visa đi Mỹ lần đầu. Vì Kornova sẽ cho Các bạn biết những điều nên hay không nên hay những điều cần đặc trưng chú ý đến để giúp công đoạn bạn được trơn, tiết kiệm đa dạng thời gian hơn cho mình trong bài viết này.
2.1 Đặt Lịch hứa hẹn Phỏng Vấn Visa Mỹ 2019 Cần những thủ tục Gì?

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fkornova-viet.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F12%2Fgiay-to-can-chuan-bi-khi-dat-lich-hen-phong-van-visa-my-2019.jpg&hash=831b9f82faaf15532e86171ab700c240

giấy má cần chuẩn bị lúc đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ 2019
Đặt lịch hứa phỏng vấn visa Mỹ là điều tối thiểu bạn nên nắm được ví như muốn đi Mỹ hay bất cứ nơi đâu cần tới visa. Bạn sẽ rút ngắn được thời kì cộng mang đạt hiệu quả ngay lúc phỏng vấn lần trước nhất nhưng để đạt được điều đó bạn cần Phân tích để vững chắc rằng mình đủ điều để phỏng vấn xin visa Mỹ thành công. Điều này với ý nghĩa hết sức quan yếu cho mai sau của bạn bởi nếu xin visa ưng chuẩn phỏng vấn tốt thì việc gia hạn visa Mỹ các lần sau ấy sẽ không còn là chướng ngại. Theo đó, bạn cần chuẩn bị phần đông các hồ sơ sau đây:
 • thủ tục chứng minh công tác bây giờ
 • Giấy đăng ký hôn phối hoặc ly hôn (độc thân thì không cần)
 • giấy má về chuyến đi như lịch trình chi tiết thăm quan, du lịch,…
 • tài chính có giá trị tối thiểu 100.000.000 VNĐ trở lên (có giấy tờ chứng minh)
 • Hộ chiếu không sở hữu vỏ bọc bên ngoài bằng silicon hay bao da
 • Hộ chiếu còn hạn dùng trên 6 tháng
 • xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
 • Sổ hộ khẩu buộc phải (bản gốc)
 • Tờ công nhận buộc phải được điền phần nhiều thông báo DS-160, mã vạch rõ ràng
 • Ảnh chụp trên phông nền trắng, ko photoshop và được chụp 6 tháng sắp nhất
 • Hóa đơn xác nhận bạn đã nộp đủ phí visa sở hữu hồng, vàng
 • Ảnh hộ chiếu kích thước 5x5cm (hình vuông khác với các ảnh thông thường khác)
 • Giấy hứa phỏng vấn (giấy này đã được đặt sẵn trên website của đại sứ quán). Lưu ý nếu như một người đặt hai lịch hẹn trở lên sẽ bị hủy phỏng vấn thành ra một người chỉ được có một lịch hẹn cho riêng mình.
hai.2 thứ tự Đặt Lịch hứa Phỏng Vấn Visa Mỹ 2019

B1: hoàn tất chiếc đơn xin visa Mỹ tức là tờ DS-160 bạn đã được nghe nói rộng rãi trong việc đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ.
 • Điền phần đông những thông tin trên tờ DS-160 và trước khi hứa hẹn phỏng vấn tại Đại sứ quán bạn phải đảm bảo rằng mình đã tiến hành nộp tờ DS-160 này phê duyệt trực tuyến. Chú ý tên và địa điểm phỏng vấn phải trùng khớp với nhau.
 • Tên viết đúng trật tự ghi trên hộ chiếu, trong đó ngôn ngữ đơn viết và tư vấn bằng tiếng Anh 100%.
 • Trong tờ DS-160 bạn cần chèn một ảnh chất lượng, dung lượng cao để hình ảnh được rõ nét để giúp nhận diện dễ hơn. Kích thước 5x5cm và ảnh được chụp sắp nhất không quá 6 tháng.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fkornova-viet.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F12%2Fnguoi-lan-dau-dat-lich-hen-phong-van-visa-my-nen-nam-ro-nhung-quy-trinh-nay.jpg&hash=40708621a38408505c60fedb8786c1a1

Người lần đầu đặt lịch hứa hẹn phỏng vấn visa Mỹ nên nắm rõ các trật tự này
Lưu ý quan trọng: khi điền đơn này bạn nên lưu lại Mã số Đơn hoặc lưu trên máy tính cho tới lúc hoàn thành xong loại dòng đơn DS-160 thì kích hoạt để mã vạch bằng số và chữ được công nhận của Lãnh sự quán. Vì trong giai đoạn điền đơn chỉ cần bạn nghỉ 20 phút thì đơn đấy của bạn sẽ bị hủy và đề nghị làm lại. Sau đó hãy in nó ra ra để tạo ra trong buổi đăng ký phỏng vấn visa Mỹ 2019 và đây là đề nghị đề xuất.
B2: cung cấp phiếu xét thanh toán visa. Đây là đề nghị nhằm bổ sung giấy tờ vào hồ xin phỏng vấn visa đi Mỹ.
B3: Lấy lịch hứa Online, tốt hơn hết là chọn ngày rãnh cũng như sớm nhất sở hữu thể và bạn chỉ với cách thức cung cấp đông đảo các thông báo cần phải có của bản thân thì mới sở hữu thể xin được lịch khẩn.
B4: Sau lúc đặt lịch phỏng vấn thành công bạn hãy đợi phản hồi từ lãnh sự quán phê duyệt địa chỉ Email.
B5: Sau lúc nhận được phản hồi Email bạn hãy tới phỏng vấn đúng ngày/giờ và nhớ có theo những loại thủ tục bao gồm:
 • Hộ chiếu cũ hoặc hộ chiếu gốc đang tiêu dùng
 • Thư hẹn của Lãnh sự quán
 • 01 ảnh thẻ chụp trong vòng 6 tháng sắp nhất với kích thước 5x5cm
 • Bản in cái đơn DS-160 (đã nêu trên)
 • các cái giấy má can dự tương trợ cho hồ sơ đặt lịch hứa phỏng vấn visa Mỹ 2019
2.3 những Lưu Ý Cần Biết khi Đặt Lịch Phỏng Vấn Visa Mỹ 2019

Sự thành công của việc xin visa Mỹ trong năm 2019 với thành công hay ko đòi hỏi việc bạn đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ có rẻ hay ko. Vì vậy nhằm giảm thiểu các rủi ro đáng nhớ tiếc xảy ra tác động tới giấy má của bạn tốt hơn hết bạn nên nắm chắc những lưu ý đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ 2019 sau đây:
 • Mỗi đơn đăng ký cho mỗi lần phỏng vấn visa Mỹ chỉ được đặt 1 cuộc hẹn: Điều này đồng nghĩa mang việc giả dụ bạn đặt > 2 cuộc hẹn sẽ bị hủy phỏng vấn, vậy nên mỗi người lúc muốn xin visa chỉ được đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ một cuộc hẹn độc nhất vô nhị dù với bất cứ lý do gì đi chăng nữa. Vấn đề này đã xảy ra đối mang rộng rãi người khi mà họ muốn chắc ăn hơn nên đã đặt phổ biến lịch hứa phỏng vấn và hậu quả là họ đã tốn thêm nhiều thời gian hơn cho việc này (Khi đăng ký lịch hứa hẹn bạn nên hạn chế ô màu xám vì đấy là các ngày bận của đại sứ quán).
 • Đặt lịch phỏng vấn sớm: nếu như đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ 2019 quá sớm khi mà bạn vẫn chưa chuẩn bị kịp thì với thể hủy cuộc hứa hẹn và tiến hành đặt lại vào thời gian phù thống nhất.
 • Bị mất giấy hẹn: lúc này bạn cần tĩnh tâm trình báo rõ ràng trên trang và buộc phải cấp lại thông báo xác nhận qua gmail.
 • thông báo đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ phải đảm bảo chính xác: những thông báo cá nhân, số hộ chiếu cần chuẩn xác lúc điền chiếc đơn và đối chiếu thật kỹ lúc nhấn nút hoàn tất. Vì chỉ cần sai một chữ hoặc 1 Con số trong hộ chiếu hay chứng minh thư thì cuộc phỏng vấn visa sang Mỹ của bạn đều sẽ bị loại. Tuy nhiên lúc phỏng vấn bạn cần sở hữu theo những cái thủ tục yêu cầu trường hợp quên có cũng sẽ không được tham dự phỏng vấn.
 • Trường hợp ko đặt được lịch phỏng vấn: Thường sẽ xảy ra vào giờ chót bạn sẽ ko đặt được lịch phỏng vấn visa Mỹ như thu giãn du hý, hỗ trợ người nhà đang với bầu, tham dự đám cưới và lễ tốt nghiệp, tham gia hội nghị chuyên môn/ kinh doanh/ học thuật. Để khắc phục sự cố này không sở hữu bí quyết nào ngoài việc bạn nên đặt lịch sớm hơn để với các phương án đề phòng cho mình.
 
Top