Hướng dẫn cách trang trí phòng khách mùa noel

hungk10

New member
Xác minh
#1
Giáng sinh bắt nguồn từ các nước phương Tây, nhưng khi được du nhập về Việt Nam ngùa lễ ngày dược người Việt khá ưa chuộng nhất là những người theo đạo. Giáng sinh là dịp mọi người tặng và trao nhau những món quà noel ý nghĩa, cùng nhau trang trí những nhà cửa. Người ta quan niệm rằng vào ngày này khi đến các nhà thờ để cầu nguyện thì chúa sẽ ban phước lành và may mắn đến mình.

Trong đó việc trang trí nhà cửa nhất là phòng khách vào dịp noel được rất nhiều người quan tâm, vậy cách trang trí phòng khách đẹp, lộng lẫy như thế nào. Hãy cùng mình đi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Hướng dẫn cách trang trí phòng khách mùa noel
1. Ngôi nhà với màu trắng là gam màu chủ đạoTrong không khí lạnh mùa đông bạn có thể vận dụng những đặc trưng đó để trang trí cho ngôi nhà của mình trở nên ẫm cúng và sinh động động. Với cách bố trí 1 cây thông noel lngay phòng khách hay gối đệm, đèn bàn với các hoạ tiết màu trắng giống những bông tuyết cũng đủ để giáng sinh của gia đình bạn thêm nổi bật.

2.Trang trí phòng khách với gam đỏ
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F1d304abaa7ec.jpg&hash=502f6976660d0b70614a4c92fdc09f3b


Màu đỏ từ xưa đến nay luôn là gam màu chủ đạo trong những dịp lễ giáng sinh, với cách trang trí này bạn có thể sử dụng giấy gián tường màu đỏ và điểm thêm những bông hoa tuyết màu trắng.

3. Trang trí phòng khách với gam màu xanh
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F318963ba1892.jpg&hash=e90ef4e4592b338c8c7ce10a3d8772bd


Đây là cách trang trí cũng được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. tông màu xanh không chỉ là mầu chủ đạo của đêm giáng sinh. Màu xanh còn tạo nên vẻ đẹp tinh tế và lịch lãm của ngôi nhà.

4. Trang trí phòng khách với gam màu bạc
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F4ee3e66e03ac.jpg&hash=f03fcf0939ecfaae1ec866359f729411


Với gam này rất phù hợp với những ngôi nhà biệt thự, màu bạc tạo nên vẻ đẹp sang trọng và cổ điển.

5. Trang trí phòng khách theo phong cách truyền thống
Đây là cách trang trí vẫn được mọi người áp dụng nhiều nhất từ xưa đến ngay bởi sự đơn giản và thể hiện một cách khái quát nhât không khí giáng sinh.

Với cách trang tri này những gam màu được sử dụng là màu xanh của cây thông, màu đỏ của ông già noel và màu trắng của những bông tuyết.

Thiết kế này thích hợp với những gia chủ thích sự nhẹ nhàng và êm ái.

Trên đây là những cách trang trí phòng khách trở nên nổi bật và mang đậm chất giáng sinh. Hy vọng những chia sẻ trên giúp có thêm những gợi ý cho việc trang trí phòng khách của gia đình mình.

Cuối cùng xin chúc bạn và gia đình có một mùa giáng sinh an lành và ấm áp nhất !
 
Top