Chuyển đến nhà mới thuê cần làm gì?

ngocchien1311

Administrator
Xác minh
#1
Cần thận trọng và kiêng kỵ nhiều điều bởi chuyển nhà là việc làm động chạm tới phong thủy, ảnh hưởng ít nhiều tới tài lộc gia chủ. Để bạn có thể yên tâm sinh sống trong căn nhà thuê sắp tới, bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi chuyển đến nhà mới thuê cần làm gì?

Chọn ngày đẹp để chuyển nhà
Khi chuyển nhà thì việc quan trọng nhất là chọn ngày lành tháng tốt. Theo phong thủy, khi chuyển nhà bạn có thể nhờ tới thầy phong thủy hoặc những người có kinh nghiệm để chọn chính xác ngày đẹp và nên chọn ngày “Thủy”, tránh ngày “Hỏa”.

Nếu bạn tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mỹ Đức hãy liên hệ đến chúng tôi

Để chọn ra ngày lành tháng tốt chuyển nhà, bạn cần dựa vào ngày tháng năm sinh của gia chủ để có kết quả tốt nhất . để tiến hành chuyển nhà, Ngoài việc chọn ngày bạn cũng nên chọn giờ đẹp, tốt nhất là nên hoàn thành trước 3 giờ chiều trong ngày. Nếu chuyển nhà vào ban đêm sẽ ảnh hưởng xấu tới vận khí gia chủ. Đến đây bạn đã biết chuyển đến nhà mới thuê cần làm gì chưa?
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fchuyennhasaigon.vn%2Fupload%2Fbg%2FChuyen-nha-sg-6.jpg&hash=b7a6a1886dbc24ce7345e56904f55077
Chuyển đến nhà mới thuê cần làm gì?

- Treo chuông gió để dẫn khí luân chuyển trong nhà mới
Theo phong thủy, bạn nên chọn loại chuông gió bằng kim loại, phát ra âm vực cao, vì chuông gió là vật dẫn khí luân chuyển trong nhà, âm thanh của kim khí được cho là mang lại may mắn cho gia chủ, có thể xua đi tà ma, dịch bệnh, đồng thời cũng báo hiệu nhà đã có người cư ngụ, cảnh báo người âm hãy tránh xa dương khí có ở vùng đất này. Bạn hãy treo chuông gió ở một vài nơi trong nhà như cửa ra vào hay cửa sổ.

- Giữ tâm lý vui vẻ trong ngày chuyển nhà

Vì chuyển nhà nghĩa là bắt đầu một khởi đầu mới nên mọi thứ phải được diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp nhất. Trong ngày chuyển nhà nên làm những việc may mắn, không được giận dữ, mắng mỏ người khác, đặc biệt là trẻ con.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fvanchuyen24h.org%2FMedia%2Fimages%2FMoving-House-Medium1-nsdzmynx.jpg&hash=0c89b9b6358793b933b81672fd25e0e7
- Để điện sáng trong 3 đêm đầu tiên ở nhà mới kể từ sau ngày chuyển nhà

Việc để đèn sáng trong 3 đêm đầu tiên ở nhà mới nhằm giúp duy trì vượng khí không bị tắt. Đồng thời gia chủ nên đi ngủ vài phút rồi lại trở dậy làm việc gì đó rồi tiếp tục ngủ trong đêm đầu tiên ngủ tại nhà mới, điều này tượng trưng cho việc xua đi sự quấy nhiễu của tà ma, mang may mắn và bình an tới cho gia đình.

Hy vọng bạn sẽ có những chuẩn bị chu đáo nhất cho những ngày chuyển nhà sắp tới và những chia sẻ trên đây phần nào đã giúp bạn trả lời được câu hỏi chuyển đến nhà mới thuê cần làm gì? Hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Hải Đăng nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà.
 
Sửa lần cuối:
Top