Chính sách mua hàng và đổi trả

Thuốc Phụ Khoa

New member
Xác minh
#1
Tổng kho thuốc kích dục nữ giá rẻ nhất Việt Nam xin kính chào quý khách, lời nói đầu tiên xin cho phép shop thuốc kích dục nữ VN được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý anh chị em đã ủng hộ mua hàng tại Shop. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường thuốc kích dục nữ chính hãng tại Việt Nam, chúng tôi tự hào đã mang đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc hàng triệu sản phẩm tốt nhất với giả cả hợp lý nhất.

Với phương trâm! Khách hàng là nguồn sống, là hơi thở chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất, sản phẩm chất lượng, hiệu quả nhất và cuối cùng là sự kín đáo tuyệt đối cùng chế độ bảo mật khách hàng an toàn nhất. Với tất cả mọi đơn hàng hoàn thành chúng tôi đều xóa mọi thông tin khách hàng khỏi mọi thiết bị để đảm bảo sự uy tín và tính bảo mật không bị dò dỉ ra ngoài. Sau cùng là chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu khi nhận hàng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuockichducnugiare.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2021%2F01%2Fchinh-sach-doi-tra-2.jpg&hash=a333580ff9ce7a77f35da511196c44ce


Chính sách mua hàng
Lưu ý: Shop thuốc kích dục nữ giá rẻ nhất Việt Nam liên kết với 3 đơn vị vận chuyển lớn nhất Việt Nam đó là: Viettel Post, Giao Hàng Tiết Kiệm và EMS ( bưu điện Việt Nam).

Với các đơn hàng tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, sau khi chốt được sản phẩm thuốc kích dục nữ phù hợp nhất với khách hàng thì shop VN sẽ giao hàng từ 30 phút đến 1 giờ. Trong trường hợp các đơn hàng ở nội thành 2 thành phố trên các bạn sẽ được free ship 100%, trường hợp quý khách ở ngoại thành, tuyến huyện của 2 thành phố này chúng tôi xin phép được gửi chuyển phát nhanh (thời gian nhận hàng sẽ là từ 1 đến 2 ngày làm việc).

Đối với đơn hàng ở các tỉnh ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ nhờ các đơn vị vận chuyển đã nêu trên mang đến tận giường quý khách. Với các tỉnh cách 2 thành phố lớn trên từ 1 đến 2 trăm km thời gian nhận hàng sẽ là từ 1 đến 3 ngày làm việc. Bên cạnh đó các tỉnh cách từ 200 đến 500 km sẽ là 2 đến 4 ngày làm việc sẽ nhận được hàng.

Lưu ý: xin quý khách cân nhắc kỹ trước khi đặt hàng để đảm bảo quý khách vui vẻ và shop không thiệt thòi quá nhiều ( quý khách không nhận hàng shop sẽ mất phí vận chuyển và phí hoàn cũng khá đấy ạ)

Chính sách đổi trả
Để tránh các trường hợp đổi trả không mong muốn shop mong quý khách hãy bỏ chút thời gian vào zalo và gửi ảnh sản phẩm chi tiết vào cho shop để shop gửi hàng đúng loại thuốc kích dục nữ và đúng giá. Ngoài ra các trường hợp đổi trả là các trường hợp sau:

  • Hàng không chính hãng
  • Hàng không hiệu quả
  • Hàng bị bong tróc vỏ
  • Sai mặt hàng quý khách đặt
  • Bị va đập gây rách, móp méo trong quá trình vận chuyển
  • Hàng sai nguồn gốc xuất xứ
Mọi thông tin liên hệ và phản hồi xin quý khách liên hệ trực tiếp qua sdt và zalo 0843 031 031 hoặc hộp thư điện tử: [email protected]
 
Top