Cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đẹp

hungk10

New member
Xác minh
#1
Theo kinh nghiệm mà chúng tôi tham khảo, bạn nên đặt ghế sofa quay về hướng màn hình tivi. Đồng thời treo một vài bức tranh ảnh nghệ thuật hay ảnh gia đình lên tường, nhằm tạo điểm nhấn cho không gian thêm phần sinh động.
Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn một số chậu cây cảnh nhỏ, hay vài chậu hoa tươi để lên bàn, bạn sẽ thấy phòng khách của gia đình mình trở nên đẹp mắt, ấm áp và rất gần gũi với thiên nhiên. Một chiếc đèn chùm ở chính giữa phòng khách là một gợi ý không thể bỏ qua, bởi vì nó sẽ tạo điểm nhấn cho phòng khách của nhà bạn rồi nhé.
Cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đẹp với tông màu sáng làm chủ đạo

Trong cách trang trí phòng khách nhà cấp 4, bạn nên lựa chọn những gam màu sáng làm chủ đạo, sẽ mang đến một không gian tươi trẻ, rộng rãi và đẹp mắt.
Bạn có thể kết hợp 2 gam màu là màu trắng và màu vàng với nhau, hay màu be, xanh nhạt để làm điểm nhấn cho không gian căn phòng. Bạn sẽ thấy không gian phòng khách như thay đổi hoàn toàn, với một bộ mặt mới thay đổi đến bất ngờ.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Ff34Qsfvxt-cach-trang-tri-phong-khach-nha-cap-4-2.jpg&hash=265668bddae8e5cc430a5e404d03540b

Nhằm tránh sự đơn điệu, tẻ nhạt cho phòng khách, ở những bộ bàn ghế sofa bạn hãy lựa chọn thêm những chiếc gối ôm gam màu tối, tạo sự tương phản về màu sắc. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những tone màu đồng nhất cho phòng khách, nhưng với sắc thái đậm nhạt khác nhau, để tăng thêm vẻ tươi trẻ và hiện đại cho căn phòng.
Cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 với thiết kế cửa kính

Một gợi ý dành cho bạn khi lựa chọn cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 với thiết kế cửa kính đơn giản, nhưng vô cùng tinh tế, đẹp mắt.
Ánh nắng mặt trời rất tốt cho sức khỏe của của con người, cũng như góp phần làm cho không gian phòng khách trở nên sáng bừng, tạo nguồn năng lượng tích cực, đồng thời khiến căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Người dùng có thể thiết kế một cửa sổ lớn, vách kính rộng để ánh sáng mặt trời sẽ chiếu vào phòng khách.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FTBSBf5J86-cach-trang-tri-phong-khach-nha-cap-4-3.jpg&hash=fd1d422bc2d38e5c34e67b1e7f68e495

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn, mang đến một không gian sống tiện ích, đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Khi bạn chuyển đến nhà mới, thì đồ đạc ở nhà cũ rất nhiều, nên sẽ khiến bạn mất nhiều công sức và thời gian để vận chuyển.
 
Top