Cách trang trí khăn trải bàn

hungk10

New member
Xác minh
#1
Một yếu tố không thể thiếu góp phần tạo nên không gian cho buổi party nằm ở những chiếc khăn trải bàn. Bạn có để ý rằng trong các buổi party hay lên kế hoạch party thường khá cân nhắc đến việc trang trí khăn trải bàn không? Một chiếc khăn trải bàn ấn tượng và bắt mắt sẽ góp phần tạo hiệu quả thị giác cho không gian buổi party.

1.Trang trí khăn trải bàn với họa tiết hình đồ ăn
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F9544b6e7b81d.jpg&hash=1f787195ba2d122dbfc1bd7579de342bMột phần tư của quả cau chấm vào màu nước đỏ và in lên khăn trải bàn, sau đó dùng cọ vẽ viền lại màu đen và chấm lên khăn tạo hình hạt dưa. Vậy là bạn đã sở hữu ngay cho mình một chiếc khăn trải bàn có họa tiết hình nửa miếng dưa hấu thật bắt mắt và “ngon lành”.

Ngoài ra bạn cũng có thể tạo hình những quả sơ ri chín đỏ chỉ với một cục tẩy hình cuống. Một chiếc khăn trải bàn với những quả sơ ri chín mọng ra đời.

Không chỉ vậy, bạn có thể tha hồ tận dụng trí tưởng tượng và khả năng nghệ thuật của mình, cùng với những vật dụng thường ngày để tạo nên những hình ảnh đồ ăn như miếng pho-mai, cốc trà sữa, thạch yogurt,… trên khăn trải bàn vừa sinh động, vừa bắt mắt cho một buổi party vui vẻ.

2.Tô vẽ các hình khối nho nhỏ cho chiếc khăn trải bàn
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F4574ac0ac7fa.jpg&hash=76bdb77638960c42ddb50e4d3395068fCác khối hình học là những họa tiết đơn giản và phổ biến nhất. Những họa tiết chấm bi tròn, hay những hình vuông được sắp xếp lộn xộn, hoặc các hình đa giác đơn giản sẽ tạo ấn tượng cho chiếc khăn trải bàn của buổi party trở nên độc đáo, đồng thời cũng có thể làm nổi bật các vật dụng trang trí, đồ ăn trên mặt bàn.

Bạn có thể sử dụng chính những vật dụng hàng ngày để kẻ vẽ những khối hình học mình muốn và tô màu lên đó. Nếu khéo léo một chút, bạn có thể sắp xếp bố cục các hình trông có vẻ lộn xộn phối cùng các màu sắc sẽ tạo nên sự phá cách độc đáo cho buổi party.

3.Khăn trải bàn đơn giản với các dây cờ
Các dây cờ gần như là vật dụng trang trí phổ biến và xuất hiện trong mọi bữa tiệc. Một chiếc khăn trải bàn được trang trí theo kiểu dạng hình dây cờ có thể sẽ không nổi bật nhưng sẽ tạo nên sự hài hòa cho cả không gian buổi party.

Bạn có thể lựa chọn phương pháp trang trí này nếu muốn có một bữa tiệc hài hòa, vui vẻ, không sợ những chiếc khăn trải bàn sẽ phá vỡ bố cục của một bữa party.

Mặc dù họa tiết dây cờ khá đơn giản song bạn cũng nên chú ý khi sắp xếp hình vẽ của các lá cờ sao cho hài hòa và không gây nhàm chán. Nên lựa chọn hình lá cờ tam giác ngược. Có thể là bố cục xen kẽ kích thước hình vẽ lá cờ, xen kẽ màu sắc để tạo cảm giác thú vị hơn cho chiếc khăn trải bàn.

Việc trang trí khăn trải bàn sao cho ấn tượng, thu hút giống như tạo lớp nền hoàn hảo cho làn da trước khi makeup. Trang trí khăn trải bàn không quá khó như nhiều bạn nghĩ, bạn cũng có thể rủ bạn bè cùng trang trí khăn cho bữa tiệc, vừa chứng tỏ khả năng sáng tạo của bạn, vừa tạo kỉ niệm vui vẻ bên bạn bè.
 
Top