Cách chinh phục 6 điểm G ở chàng

Thuốc Phụ Khoa

New member
Xác minh
#1
Đường quai hàm

Đường quai hàm là điểm nhạy cảm, dễ khiến chàng cảm thấy hưng phấn nếu kích thích đúng. Đưa ngón tay lướt nhẹ dọc theo đường quai hàm, bắt đầu nhẹ nhàng vuốt ve dái tai, bạn sẽ kích thích các dây thần kinh nhạy cảm trên mặt anh ấy.

Đường viền quanh môi


Hãy tặng chàng những nụ hôn nồng nàn, âu yếm quanh đường viền môi trên và đường viền môi dưới. Đảm bảo chàng đã sẵn sàng cho cuộc yêu bốc lửa rồi đấy.

Chỗ lõm, nơi giao giữa ngực và cổ

Đây là vùng “tam giác nhạy cảm” của các chàng trai. Tuy nhiên, có một điểm thuộc vùng này nhạy cảm hơn cả là chỗ hơi lõm vào tại nơi giao giữa cổ và xương cổ. Hãy chậm rãi di chuyển ngón tay trỏ theo hình xoắn ốc ở điểm nhạy cảm này, sau đó hãy hôn vào điểm ấy để làm ấm khu vực này...

Cẳng tay

Cũng giống như đường quai hàm, phần trên của cẳng tay rất nhạy cảm do có nhiều nang lông chứa dây thần kinh. Hãy ngồi đối diện với chàng và nhẹ nhàng đặt hai tay lên hai cẳng tay của chàng với ngón cái nằm trên, còn các ngón còn lại cọ lên xuống phần trên và dưới của cánh tay (nhớ mát xa ở những chỗ nhiều thịt nhất và tránh chỗ có xương).

Đùi trong

Khi “khêu gợi” vùng này, bạn sẽ làm tăng lượng máu đến chỗ “cậu nhỏ”, khiến ham muốn của chàng được kích thích. Đầu tiên, hãy dùng ngón tay vuốt ve phần đùi trong, tiếp theo, thực hiện những va chạm mạnh mẽ hơn trước khi hôn lên vùng này.

Lưng dưới

Đàn ông rất nhạy cảm ở vòng 3. Trong khi chàng nằm sấp trên giường, bạn hãy đẩy chân chàng sang hai bên và bắt đầu mát xa cho chàng điểm G hấp dẫn này.

“Hãy là người tình tuyệt vời để cùng chàng lên đỉnh”

- Chăm sóc toàn bộ cơ thể là cách tốt nhất để chàng có thể "thăng hoa" cùng bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mát-xa tổng thể sẽ đánh thức mọi giác quan của chàng, giúp chàng thư giãn và tạo ham muốn, thuốc kích dục nữ để bắt đầu vào một cuộc yêu thật "chất lượng".

- Hãy chọn những bộ đồ ngủ hấp dẫn và khêu gợi bởi chàng thích “yêu bằng mắt”. Khi nhìn thấy những bộ đồ ngủ không phù hợp, hay sự bừa bộn, xộc xệch ở người bạn đời, ham muốn ở chàng dễ bị... tụt dốc.

- Đôi khi bạn phải biết lúc nào thì nên ngoan ngoãn như một chú mèo, lúc nào thì chủ động “cầm cương” bởi chàng luôn thích một người tình năng động.

- Nếu bạn bị mệt và không có ham muốn, thay vì cố “chiều”, hãy khéo léo từ chối để chàng không cảm thấy bị tổn thương.
 
Top