Các thương hiệu máy rửa xe Mỹ

diyhomedepot

New member
Xác minh
#1
Thương hiệu máy rửa xe Stanley và Black&Decker
Cả hai thương hiệu Stanley và Black&Decker cùng thuộc tập đoàn Black & Decker Mỹ, thiết kế rửa xe cầm tay với chủ đạo màu vàng, vô cùng nổi bật. Hãng này nổi bật với rửa xe pin nhiều hơn rửa xe điện. Giống như các hãng khác, máy rửa xe Stanley và máy rửa xe Black&Decker liên tục đưa ra các sản phẩm với nâng cấp, cải tiến từ thiết kế đến khả năng làm việc.

Về sản phẩm: máy rửa xe của hai hãng đều là đối thủ xứng đáng nằm trong top các thương hiệu máy rửa xe tốt năm 2020, điểm đặc điệt, máy rửa xe thương hiệu Mỹ này có độ bền rất lớn, đáp ứng được cường độ làm việc cao, mọi môi trường khắc nghiệt..
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdiyhomedepot.vn%2FUploads%2Fimages%2Fimage%2FSTANLEY%2Fmay-xit-rua-cao-ap-stanley-sw21-b1.jpg&hash=fe1dfc63c5e3c3fdf053ee66f838b2c0

Thương hiệu máy rửa xe Ryobi
Nếu bạn đang lựa chọn máy rửa xe giá rẻ, chất lượng thì Ryobi chính là đáp án phù hợp nhất. Thương hiệu rửa xe Mỹ được sản xuất ở Trung Quốc khá quen thuộc với các thợ chuyên nghiệp trong nhiều năm liền. Trong năm 2020, hãng đã tiếp tục cho ra mắt các mã rửa xe công nghiệp với cải tiến thiết kế tính năng.
Có cấu tạo bằng chất liệu nhựa cao cấp, chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động mạnh cho nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp như một số loại máy thông thường khác.
Về sản phẩm: tuy là dòng rửa xe giá rẻ nhưng từ máy rửa xe gia đình đến dòng công nghiệp của hãng sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn mua, sử dụng. Sản phẩm của hãng được bán nhiều tại các đại lý, việc bạn mua sắm cũng rất dễ dàng.
DIY: 63E Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
Hotline : 0902 683 569 – 028 6258 4769
 
Top