Các lỗi mà laptop hay gặp phải mà bạn cần biết

hungk10

New member
Xác minh
#1
Sửa chữa laptop 24h là địa chỉ cửa hàng sửa laptop gần đây có thể sửa laptop nhanh chóng nhất. Bạn có thể sửa chữa máy tính của mình chỉ trong tích tắc

Nếu như bạn đang tìm cho mình nhanh chóng thì nên lựa chọn sửa chữa laptop 24h. Cơ sở này không những uy tín mà còn đảm bảo về thời gian sửa chữa. Vì thế bạn không cần lo lắng nếu như bạn cần máy tính gấp, không có nhiều thời gian cho việc sửa chữa.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FnFg-plNMs-2.jpg&hash=d68cafdeb2ca7345ba2da575155e9ccf


Các lỗi mà laptop hay gặp phải mà bạn cần biết
Laptop là thiết bị điện tử với cấu trúc phức tạp. Chính bởi vậy mà thiết bị này thường xuyên bị hỏng hóc hoặc gặp các vấn đề khác nhau. Dù là máy tính đời cao thông minh thì cũng không thể tránh nổi các lỗi sau đây:

Máy bị treo
– Do phần mềm: Xung đột phần mềm, chạy nhiều phần mềm nặng cùng một lúc khiến RAM quá tải. Cũng có thể do Driver của máy bị lỗi hoặc máy đã bị nhiễm virus.

– Do phần cứng: CPU quá nóng, RAM bị hỏng, lỗi nguồn, bụi bẩn. CPU quá nóng là do thiết bị tản nhiệt có vấn đề, bạn cần gỡ CPU ra, tra dầu chuyên dụng vào quạt, vệ sinh máy đồng thời kiểm tra RAM.

Quá nóng
Laptop dễ bị nóng do thường xuyên tỏa nhiệt trong khi kích thước hệ thống thông gió hơi nhỏ. Bụi bẩn sẽ làm cản trở sự lưu thông không khí và làm máy không cung cấp được không khí để có thể làm mát CPU.

Bụi bám quá nhiều trong Laptop cần phải Vệ sinh
Chúng ta có thể giải quyết vấn đề này bằng cách làm sạch các cửa gió và bộ phận tỏa nhiệt của máy bằng vải hay chổi quét bàn phím.

Không nạp được pin
Laptop của bạn chạy được một vài phút và tắt khi không cắm nguồn. Đó có thể là do laptop không nạp được pin. Chúng ta có thể xử lý bằng cách thay pin. Khi quá chu kỳ sống, các pin lithium-ion có thể mất khả năng để nạp điên. Sau một vài năm sử dụng sẽ chỉ còn nạp được điện trên một vài phần của pin. Chính vì thế thay pin là giải pháp đơn giản và hiệu nhất.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FQhXshmFUD-3.jpg&hash=bc32423b4d56366de26b8bbdecc2c9eb


Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa của sửa chữa laptop 24h?
là cơ sở cửa hàng sửa laptop gần đây mà bạn có thể tin tưởng. Cơ sở này giúp khách hàng có thể nhanh chóng sửa chữa laptop của mình nhanh nhất. Với uy tín lâu năm trên thị trường, chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ của cơ sở được kiểm định bởi sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua. Dịch vụ sửa chữa luôn được thực hiện trực tiếp, công khai và khoa học. Khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra quá trình thực hiện.

Giá thành dịch vụ cam kết rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, với những dịch vụ khuyến mãi mà chúng tôi đang triển khai. Khách hàng sẽ được hưởng lợi ích tối đa về giá thành dịch vụ đem lại. Bạn sẽ nhận được dịch vụ sửa máy tính, macbook cao cấp với mức giá thành không thể tốt hơn.

Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để nhận lại máy tính. Bạn không cần phải chờ đợi mất thời gian.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FnqN94LNDo-4.jpg&hash=71d83ddfcaea72caae4bfd585e694771


Trên đây là địa chỉ cửa hàng sửa laptop gần đây sửa chữa uy tín mà bạn có thể quan tâm. Dịch vụ sửa chữa máy tính của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 
Top