Bí quyết kéo dài DV giúp cứu vãn hạnh phúc gia đình

Thuốc Phụ Khoa

New member
Xác minh
#1
Có khá nhiều cặp vợ chồng xảy ra mâu thuẫn chỉ vì kích thước cậu nhỏ không khiến người vợ hài lòng. Do đó để duy trì hạnh phúc hôn nhân, nam giới cần cải thiện và kéo dài dương vật của mình. Dưới đây là một vài bí quyết giúp tăng kích thướng và chiều dài mà nam giới nên biết.

Kéo dài dương vật bằng các bài tập
Các bài tập vật lý là phương pháp được rất nhiều cặp vợ chồng áp dụng. Một vài bài tập giúp kéo dài kích thước cậu nhỏ phổ biến như sau:

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fthuockichducnuhn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F05%2Fde-cau-nho-huong-len-hay-huong-xuong-khi-mac-quan-lot.jpg&hash=20e25c550512a11d531a9403a6bc6b52


Bài tập Ultimate Stretch
Đầu tiên bạn từ từ làm dương vật cứng lên, tuột bao quy đầu xuống và nhẹ nhàng nắm lấy dương vật cố định vào một điểm. Sau đó kéo dương vật hướng ra ngoài với lực vừa đủ để không quá đau. Giữ nguyên ở vị trí đã kéo khoảng 20 giây. Sau đó nghỉ ngơi và tiếp tục lặp lại động tác. Lưu ý là chỉ lên thực hiện bài tập từ 5 - 10 phút để dương vật được nghỉ ngơi và đạt hiệu quả tốt nhất

Bài tập Thumb Stretcher
Làm cho dương vật cương cứng rồi tuột bao quy đầu xuống và nắm tại một vị trí cố định gần đầu dương vật. Dùng tay nhẹ nhàng kéo dương vật ra ngoài với một lực vừa phải.

Tiếp đến dùng tay còn lại đặt ở gốc dương vật. Từ từ kéo ngón tay hướng đi xuống đồng thời tay kia kéo dương vật ra ngoài ( lực 2 tay cần phải đều nhau). Giữ nguyên vị trí trong 20 giây sau đó nghỉ ngơi 5 giây rồi lại tiếp tục. Bài tập chỉ lên thực hiện tối đa 3 phút và được chia ra thành nhiều hiệp để dương vật được nghỉ ngơi và thư giãn.

Bài tập Kegel
Bài tập cho vùng cơ mu cụt. Bước đầu là xác định cơ cụt bằng cách siết các cơ để nhịn tiểu. Các cơ bạn siết khi nhịn tiểu chính là cơ mu cụt. Sau đó duy trì động tác trong 5 giây và nghỉ ngơi trong 2 giây. Lặp lại các bước 2 - 4 cho đến khi bạn hoàn thành số lần lặp mong muốn. Thời gian tập hàng ngày của bạn nên kéo dài trong 20–30 phút.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fthuockichducnuhn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F05%2Fvat-ly.png&hash=f5c17285bad80a6ed904704b1f670655


Kéo dài dương vật bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý
Chiều dài của cậu nhỏ ngắn có thể là do hormone nam thấp. Do đó, ngoài tập luyện các bài tập và các phương pháp điều trị thì bạn cần bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, kích thích hormone nam phát triển. Một số thực phẩm giúp tăng chiều dài cậu nhỏ như sau:

Chocolate: Giúp tăng 10% lưu lượng máu tới dương vật, làm thuốc kích dục nữ dễ cương cứng và cải thiện chiều dài của chúng.
Protein: Các thực phẩm giàu protein như thịt, cá, trứng,... là thực phẩm giúp tăng cường sức mạnh các mô cơ, giúp cho cậu nhỏ khỏe mạnh và phát triển.
Cá hồi, cá ngừ… là những thực phẩm có hàm lượng axit amin làm tăng cường lượng hormone trong cơ thể, giúp cậu nhỏ dài và mạnh mẽ hơn.
Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc là… những chất kích thích gây hại cho cơ thể và có thể khiến nam giới liệt dương.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fthuockichducnuhn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F05%2Fduongvatto.jpg&hash=7f0d785581742f600ba0de3aad2da609


Chế độ dinh dưỡng giúp dương vật kéo dài

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng thuốc
Hiện nay có nhiều loại thuốc bán trên thị trường với tác dụng làm tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên công dụng chủ yếu của các loại thuốc này chủ yếu là cương dương và ít có công dụng kéo dài dương vật. Hơn nữa, nếu dùng thuốc thì bạn vẫn cần phải kết hợp với các bài tập thì mới đạt hiệu quả tốt. Do đó, bạn cũng đừng quá lạm dụng việc sử dụng thuốc để duy trì đời sống tình dục của mình. Không nên dùng thuốc kích dục nữ giá rẻ bán tràn lan trên thị trường.

Các bài tập và giải pháp kéo dài dương vật này bạn có thể cùng thực hiện với nửa kia của mình. Điều này sẽ giúp gắn kết tình cảm vợ chồng và tạo nên những khoái cảm trong cuộc sống hôn nhân.
 
Top